Game trẻ em hay – game Danh ca Chaien

Doremon được xem là bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng nhất trên thế giới khi được hàng triệu bạn trẻ yêu mến và dõi theo. Mọi người đều rất quen thuộc với nhóm bạn Doremon, Nobita, Xuka, Chaien và Xeko, mỗi người một tính cách như mèo máy Doremon thông minh, Nobita hậu đậu, Xuka học giỏi, Chaien với giọng ca bò rống và Xeko mỏ nhọn tạo nên một câu truyện vui nhộn, hồn nhiên và mang tính giáo dục cao.

Đã bao giờ bạn tự hỏi không biết giọng ca Chaien kinh khủng như thế nào mà mọi người lại khiếp sợ khi nghe tin Chaien mở đại nhạc hội chưa? Nếu muốn biết hãy cùng chơi game Danh ca Chaien để thưởng thức giọng ca nổi tiếng này nhé.

Sau bao ngày luyện tập, Chaien quyết định tổ chức một buổi trình diễn ca nhạc để thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ. Nhóm bạn Nobita là khách mời danh dự cho buổi trình diễn này. Trong vai Chaien, bạn sẽ hát cho mọi người nghe, nhiệm vụ của bạn là nhấn phím theo đúng nốt nhạc.

Có tất cả ba phím A, S,D để bạn trình diễn, khi nốt nhạc rơi xuống vị trí chữ  nào thì người chơi nhanh chóng nhấn phím đó. Mỗi phím tương đương với một nốt nhạc Chaien hát ra. Bạn hãy cố gắng để nốt rơi đúng phím, nếu bạn nhấn trước khi nốt rơi xuống thì bạ sẽ bị lỗi một lần.

Nhiều lần mắc lỗi khán giả sẽ tẩy chay Chaien và bỏ về. Càng đến điệp khúc của bài các nốt nhạc sẽ rơi nhanh hơn và trùng nhau, vì vậy bạn hãy nhanh tay để giúp Chaien hoành thành bài hát nhé.

Danh ca Chaien với giao diện quen thuộc với các nhân vật trong truyện cùng âm thanh vui tai, tựa game vui nhn này luôn chiếm được sự yêu thích của của bạn trẻ nói chung và những ai yêu mến Doremon nói riêng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here