Căn hộ Picity, nơi dành thời gian cho những người thân yêu

Một sự kết hợp của một khu vực sinh hoạt và ăn uống hoặc một khu vực ăn uống và nhà bếp là những biện pháp tốt để tối đa hóa không gian bạn có và chúng bật ra rất tốt. Hoàn thiện hiện đại và chất lượng với trần nhà cao và ánh sáng tự nhiên dồi dào từ các cửa sổ cung cấp cho bạn niềm hạnh phúc hàng ngày mà một căn hộ từ dự án này cung cấp. Vậy, tại sao bạn không có cơ hội?

Rốt cuộc, một tài sản chính ở một vị trí chiến lược với một loạt các tiện ích và tiện ích hàng đầu cộng với một bộ quản lý tốt, bảo trì nhà cửa, sửa chữa cũng như hỗ trợ lễ tân không thường xuyên đến. Đưa ra quyết định sáng suốt và sở hữu một căn hộ PiCity ngay bây giờ.

Như truyền thống với tất cả các bất động sản nhà chung cư đẳng cấp của PiGroup – ban quản lý dự án tương lai sẽ tận tâm và chăm chỉ luôn nghĩ đến phúc lợi của cư dân, hãy nhớ rằng việc cung cấp bổ sung đầy đủ các tiện ích và tiện ích sẽ giúp họ đạt được một lối sống cân bằng và tích cực. PiCity cũng không ngoại lệ.

Rốt cuộc, những người này cũng đảm bảo việc quản lý các dịch vụ hàng ngày cũng như bảo trì và bảo trì khu đất của tòa nhà và các trung tâm xây dựng. Vì vậy, người dân và du khách sẽ luôn yên tâm và cảm thấy an toàn và an toàn.

Những gì sẽ chào đón bạn đến với cộng đồng tuyệt vời này là một sảnh lớn – rất hiện đại, chào đón và tinh tế.

Đối với các bậc cha mẹ, không cần phải lo lắng vì có một khu vui chơi trẻ em mà những đứa trẻ tinh nghịch và hoạt bát của chúng có thể vui chơi với những đứa trẻ khác của hàng xóm và bạn bè. Bạn sẽ bình yên khi biết con bạn thực sự an toàn và an toàn ngay tại nhà riêng của bạn.


Thêm một góc xanh của Picity Quận 12

Hãy tận hưởng những ngày cuối tuần của bạn, khi bạn vui đùa trong bể bơi và phòng khách trong sàn hồ bơi. Ngắm nhìn khung cảnh tươi mát của đường chân trời thành phố và đắm mình dưới ánh mặt trời mà không phải lo lắng gì. Lập kế hoạch và tổ chức tiệc bơi cùng gia đình. Đắm mình trong ánh mặt trời trong khi bạn đọc một cuốn sách và nhâm nhi những món giải nhiệt yêu thích của bạn.

Căn hộ Picity Quận12 là nơi bạn có thể thư giãn với những người thân yêu của bạn. Ngâm mình trong những khoảnh khắc. Đây chắc chắn là thời điểm tốt để gắn kết với gia đình bạn. Cha mẹ có thể bơi cùng con vì những đứa trẻ có thể vui đùa trong hồ bơi miễn là chúng muốn.

Các khu vực có cảnh quan cũng làm tăng thêm bầu không khí mà khu phố có. Những bông hoa đầy màu sắc, cây cối tươi tốt và những cây lớn, xanh tươi tạo nên môi trường xung quanh sẽ luôn nhắc nhở bạn về những ngày tươi sáng hơn. Hãy đắm chìm trong bầu không khí tỏa ra khi bạn đi bộ qua các căn hộ ngay trong dự án này.

Một phòng khách trên bầu trời với các phòng chức năng cũng nằm trong khu phố. Hãy vui vẻ và ăn mừng các sự kiện đặc biệt và các mốc quan trọng ngay tại đây. Bạn không cần phải lo lắng về việc đi lại hoặc giao thông vì có các phòng chức năng có sẵn trong dự án.

Bạn muốn có một thời gian tuyệt vời tiệc tùng dưới ánh sao mặt trời? Thời gian thú vị, vui vẻ đang ở phía trước khi bạn tổ chức sinh nhật, tiệc rửa tội, tắm đám cưới, tốt nghiệp, di chuyển, đoàn tụ và bắt kịp với gia đình, người thân và bạn bè. Không có gì đặc biệt và ấm lòng hơn là dành thời gian cho những người thân yêu của bạn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here