“Bật mí” các lưu ý khi thuê dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Theo Blog Lời hay ý đẹp thì thời đại công nghệ số phát triển nên dịch vụ đi kèm cũng tăng theo, đặc biệt là đối với những đơn vị thiết kế website giá rẻ đang ngày càng nở rộ. Chỉ với một số tiền nhỏ, doanh nghiệp hoặc cá nhân đã có riêng cho mình một website để quảng cáo sản phẩm.

Nhu cầu thiết kế website hiện nay cũng rất đa dạng, nhiều công ty thiết kế chất lượng chuyên nghiệp nhưng cũng có nhiều đơn vị chỉ muốn đơn giản để đăng tải thông tin nội bộ.

Tuy nhiên, liệu số tiền bỏ ra có xứng đáng với sản phẩm được nhận lại? Làm thế nào để thuê một đơn vị thiết kế website giá rẻ mà vẫn chất lượng? Dưới đây là những yếu tố mà bạn cần phải lưu ý.

Giao diện

Nhiều đơn vị sẽ tận dụng lại những mẫu website đã làm để giảm thiểu chi phí, điều này sẽ khiến giao diện của bạn trở nên giống một bên khác. Vì vậy, hãy yêu cầu họ thiết kế giao diện theo đúng ý của bạn để tránh bị trùng lặp.

Ngoài ra, bạn có thể lưu giữ bộ mã nguồn của website về máy riêng để đề phòng trường hợp thay đổi nhà cung cấp dịch vụ thì việc chuyển đổi cũng được dễ dàng.

Tham khảo đánh giá của khách hàng trước đó

Đây sẽ là phương pháp khách quan và đơn giản nhất giúp bạn tìm hiểu được đối tác mà mình sẽ làm việc.

Hosting

Hosting là một trong những điều quan trọng để khách hàng quyết định có nên ở lại với trang website của bạn hay không. Hosting kém chất lượng sẽ khiến tốc độ tải trang bị chậm, thập chí là bị đơ khi truy cập. Một số hosting không đảm bảo lại bảo mật kém. Do đó, hãy kiểm tra xem hosting của bạn có đảm bảo chất lượng không và lưu ý vấn đề quyền hạn của bạn trên đó.

Có chế độ hỗ trợ bảo hành

Sẽ có nhiều vấn đề phát sinh sau khi nhận sản phẩm, do đó bạn hãy chắc chắn về thời hạn bảo hành của đơn vị thiết kế và thể hiện nó trong hợp đồng giữa hai bên.

Kienthuc365.net (t.h)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here