Chơi game Câu Cá Người Đẹp – game mini văn phòng vui nhộn và độc đáo

Bạn đã từng là một tay sát cá có đẳng cấp, khi sử dụng những chiếc cần câu và câu được rất nhiều cá. Câu cá là một hoạt động thư giãn giải trí rất thú vị, và rất nhiều người trên thế giới dùng nó như một thú vui trong cuộc sống. Tuy nhiên đến với game Câu Cá Người Đẹp – Fish For Girls, bạn sẽ được tham gia vào một màn câu cá thật độc đáo và hài hước đấy.

Trong game mini vui nhộn này, bạn sẽ trong vai một anh chàng, sử dụng một chiếc cần câu tiến đến hồ bơi, là nơi tập trung những cô gái xinh đẹp đang chìm mình trong dòng nước. Anh ta sẽ câu những cô gái đó lên một cách rất điệu nghệ. Bạn sẽ giúp anh ta chứ ?

Bằng cách sử dụng phím mũi tên để có thể canh vị trí mà bạn muốn thả câu, sau đó ấn space và canh sao cho con trỏ di chuyển trên màn hình chình xác vào vị trí cần thả câu, bạn sẽ giúp anh ta nhắm chính xác đến cô gái đang ở dưới hồ bơi đấy. Tuy nhiên, sau đó, bạn cần phải hết sức nỗ lực, vì một người đẹp chứ không phải cá, và cô ta rất nặng.

Anh chàng sẽ phải cật lực kéo cần câu mới có thể kéo cô nàng lên bờ và bay vào bụi rậm với anh ta đấy. Bạn sẽ phải bấm liên tục vào hai phím mũi tên trái phải để có thể kéo cô nàng lên bờ. Nếu không thì anh chàng sẽ chỉ nhân được một món quà khá đặc biệt mà không mong muốn đấy.

Báo kiến thức mới (st)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here