Chơi game Cặp Đôi Gấu Trúc – game 2 người chơi khéo léo và tinh tế

Nếu bạn đã từng chơi game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước và cảm thấy thích thú với cách chơi cũng như cách thể hiện của game độc đáo đó, thì một trò chơi khác bạn cũng không thể bỏ qua, là game Cặp Đôi Gấu Trúc – Panda In The Desert. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng cùng 2 nhân vật là 2 chú gấu trúc ngộ nghĩnh trong game khi giúp chúng tìm ra được những bí ẩn trong các bàn chơi đấy. Kiến thức game mời bạn cùng theo dõi nội dung

Ở game mini trẻ em vui này, bạn sẽ điều khiển cho cả 2 chú gấu trúc, 1 đỏ và 1 xanh có thể tìm đến được những cánh cửa dành riêng cho mỗi chú gấu cũng với màu sắc tương tự. Trong game sẽ là những địa hình rất thú vị mà bạn cần phải giúp cho 2 chú gấu vượt qua để có thể đến đích cuối cùng làn hững cánh cửa. Đây có thể là game 1 người chơi, nhưng sẽ rất khó khăn khi bạn điều khiển cả 2 nhân vật cùng một lúc.

Do đó, sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn rủ một người bạn của mình cùng tham gia, và mỗi người điều khiển một chú gấu, thật thú vị phải không các bạn. Và các bạn còn có thể đọ tài với nhau bằng cách xem ai có thể thu thập được nhiều cục kim cương có trong mỗi màn chơi hơn đấy.

Tuy nhiên, thi tài nhưng cũng đừng cản trở nhau nhau các bạn nhé. Sẽ có những địa hình mà chỉ có chú gấu đỏ mới có thể vào được, còn gấu xanh thì không thể, và ngược lại đấy. Cẩn thận kẻo phải chơi lại đấy các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here