Chơi Game Bóng Đá 1 Người – game mini thể thao hấp dẫn và vui nhộn

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2014 vừa kết thúc không lâu, chắc hẳn các bạn vẫn còn chút dư âm của những trận đấu đầy gay cấn của giải bóng đá này phải không nào ? Đến với game Bóng Đá 1 Người – Bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu đầy thú vị cùng với các cầu thủ chủ chốt của những đội bóng mạnh trên thế giới đấy.

Trong trò chơi thể thao hấp dẫn này, bạn sẽ được lần lượt đối đầu với những đối thủ có trình độ cao hơn lực lượng mà đội bạn đang sở hữu. Tuy nhiên, sau mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ được sở hữu những cầu thủ đó để có thể tiếp tục đấu những trận đấu khác có độ khó cao hơn.

Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ phải điều khiển 1 cầu thủ có thể làm mọi cách đưa được trái bóng lọt vào lưới của đối thủ. Điều đó sẽ khá dễ dàng khi bạn gặp những đối thủ yếu, nhưng càng ngày cấp độ của những cầu thủ mà bạn đối đầu sẽ cao hơn. Khả năng của họ ở những cú nhảy, tốc độ cũng như sức bền sẽ cao hơn nhiều, nên bạn sẽ phải hết sức khéo léo và tập trung mới có thể giành chiến thắng đấy.

Với giao diện đơn giản, nhưng tập trung vào cách chơi cùng cách thể hiện của trò chơi, game mini hay này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn cũng trái bóng tròn rất tuyệt vời. Hãy thoả thích cùng niềm đam mê của mình và chia sẽ với các bạn của bạn trò chơi thú vị này nữa bạn nhé.

Kiến thức online (t.h)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here