“Kỹ thuật hay” giúp mua camera hành trình giá sinh viên

Mua camera hành trình kèm với phụ kiện

Theo Kenhgiadinh24h.com, bất kể là bạn mua một chiếc máy ảnh như thế nào, việc bảo quản máy cũng không thể xem thường.

Bạn cần mua thêm những phụ kiện để mang theo máy ảnh của mình bên người, và bảo vệ máy khỏi va đập. Bạn có thể sẽ cần mua bao đựng máy ảnh, dây đeo, túi chống sốc, chống nước…

Tuy nhiên, cần suy nghĩ kỹ trước khi mua một món phụ kiện bất kỳ. Nếu bạn không thật sự cần chúng, chúng sẽ chỉ làm phí tiền của bạn mà thôi.

Mua camera hành trình dựa trên nhu cầu thực tế

Bạn cần xác định được nhu cầu và khả năng của mình trước khi tìm mua một chiếc máy ảnh, bất kể là loại nào. Nhu cầu sẽ đưa bạn đến với những lựa chọn hoàn toàn khác nhau.

Bạn cần những bức hình để tải lên Facebook và chia sẻ với bạn bè? Bạn có cần gửi hình đến những trang mạng trực tuyến về nhiếp ảnh? Bạn có muốn sử dụng những bức hình đó cho những mục đích chuyên nghiệp nào khác không?

Hãy trả lời nhũng câu hỏi trên thật cụ thể và hình dung những yêu cầu bạn có dành cho chiếc máy ảnh tương lai.

Bí quyết mua camera hành trình cho dân đi phượt giá sinh viên – Dựa theo nhu cầu thực tế

Mua camera hành trình dạng tiện lợi

Các chuyên gia du lịch từ Cẩm nang online cho biết máy ảnh kỹ thuật số dạng tiện lợi là một lựa chọn tốt cho những bạn không có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy ảnh, kinh phí hạn chế và không đòi hỏi mức chuyên nghiệp cho các bức ảnh chụp được.

Loại máy này tích hợp sẵn mọi thứ cần thiết để cho ra đời một tấm ảnh chuẩn về kỹ thuật. Bạn được cung cấp một số tùy chỉnh dựa trên không gian và thời gian và hoàn toàn không cần trả thêm một khoản nào cho bất kỳ một bộ phận rời nào bên ngoài.

Mua camera hành trình sau khi chụp thử

Nghe có vẻ quá mức hiển nhiên, nhưng đây là một trong những điều khác biệt trong việc mua một chiếc máy ảnh tốt.

Những thông số kỹ thuật có thể chỉ là con số. Những lời khuyên chuyên môn có thể chỉ là lời nói suông. Bạn cần trực tiếp tiếp xúc với chiếc máy muốn mua, chụp thử vài tấm hình và xem kết quả như thế nào trước khi ra quyết định.

Một chiếc máy đáng mua là chiếc máy cầm vừa tay, chắc chắn, nút bấm không bị lỏng lẻo và chất lượng ảnh tốt.

Bí quyết mua camera hành trình cho dân đi phượt giá sinh viên – Chụp thử trước khi mua

Mua camera hành trình dưới sự giúp đỡ của chuyên gia

Theo Báo kiến thức chia sẻ, Cho dù bạn mua một chiếc máy mới hay đã qua sử dụng, trong bất cứ cửa hàng nào, thì việc đi mua một mình đều không được khuyến khích.

Hãy đi cùng với một người trong nghề. Hoặc một người bạn đã có kinh nghiệm lâu dài sử dụng máy chụp ảnh. Hãy để họ giúp xem máy và lắng nghe những lời khuyên của họ về máy và giá cả.

Mua camera hành trình dựa trên kỹ năng thao tác

Bạn là người trực tiếp và duy nhất sử dụng chiếc máy ảnh này? Bạn đã từng thao tác qua những loại camera nào? Bạn có biết canh chỉnh ánh sáng và khung hình trên một chiếc máy ảnh cơ học với nhiều ống kính khác nhau và ở những tình huống khác nhau?

Bạn đã từng tham gia một khóa học nhiếp ảnh với thời gian trung bình và nắm được những cơ bản về cách sử dụng máy ảnh? Bạn cần xác định được kỹ năng thao tác của mình trước khi mua máy nếu không muốn phí tiền cho một chiếc máy chuyên nghiệp mà không thể khai thác được hết những tùy chỉnh của nó.

Hãy nhớ – máy ảnh càng chuyên nghiệp thì càng tốn tiền và càng cần nhiều kỹ thuật khi sử dụng.

Ngoài ra, còn 1 bí quyết nữa có thể giúp chúng ta mua camera hành trình là sử dụng những mã giảm giá lazada được cung cấp mới nhất, việc này phần nào giúp làm giảm chi phí khi mua camera hành trình, đặc biệt đối với những bạn sinh viên nghèo nhưng lại đam mê đi phượt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here