Chơi Game Chú Khỉ Buồn 18 – game mini trí tuệ trẻ em độc đáo

Bình luận từ Kiến thức 365 cho biết chú Khỉ Buồn là một nhân vật được hãng sảng xuất game PencilKids xây dựng và rất thành công trên thế giới khi được hàng triệu người chơi ưa thích. Loạt series game về chú khỉ buồn này đã lên tới hơn 20 game và chúng hoàn toàn tách biệt về nội dung, nên bạn có thể chơi bất kì phiên bản nào mà bạn thích, mà không cần phải chơi game trước đó.

Đến với phiên bản game Chú Khỉ Buồn 18 – Monkey Go Happy Mini Monkey, bạn sẽ được cùng chú khỉ buồn tham gia vào những màn chơi đầy vui nhộn đấy. Trong game, vẫn là phong cách quen thuộc, khi bạn phải dùng chuột để click vào những đối tượng, sự vật trong mỗi màn chơi để có thể tạo thành những sự việc hợp logic, và đặc biệt là click vào những chú khỉ bị thất lạc trong trò chơi nhé.

Đó là nhiệm vụ cần hoàn thành của bạn đấy. Những chú khỉ sẽ xuất hiện trực tiếp hoặc cũng có thể ẩn nấp trong một khu vực nào đó, nhưng cũng có thể bị giam giữ ở một chỗ bí mật, và bạn cần phải giải ra được những câu đố thú vị, không khó nhưng cũng không dễ trong game để tìm thấy chúng đấy.

Trong trò chơi trí tuệ hay này, sẽ có một số lời giải đáp cho những câu đố nằm sẵn trong màn chơi như về hình ảnh, các cách sắp xếp,… bạn hãy tinh ý nhận ra những lời giải thú vị đó và vượt qua màn chơi một cách xuất sắc nhé. BẠn sẽ cảm thấy thật thoả mãn đấy.

Cùng chơi game miễn phí này thoả thích và làm cho nhân vật chú khỉ buồn đáng yêu có thể nở những nụ cười tươi rói nào các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here