Ứng dụng giải trí thể thao trực tuyến 188Asia trên điện thoại

Bước đột phá của ứng dụng 188Asia trên điện thoại

Theo Camnang360.com thì với những người hâm mộ thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, trang web giải trí thể thao nổi tiếng 188Asia là địa chỉ rất quen thuộc. Đây là trang web tổng hợp các tin tức đa dạng về mọi môn thể thao. Đi kèm với đó là hệ thống livescore được cập nhật chuẩn từng giây và những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến giúp các cổ động viên theo dõi mỗi trận bóng ngay trên máy tính hoặc điện thoại.

Song song với sự phát triển trên website, đội ngũ kỹ thuật đã theo kịp thời đại, đưa ra ứng dụng 188asia trên điện thoại thông minh. Người dùng chỉ việc tải ứng dụng này về và có thể dễ dàng truy cập 188asia mọi lúc, mọi nơi, miễn là có kết nối Internet.

Ứng dụng này có rất nhiều điểm nổi trội hơn so với phiên bản trang web. Trước đây, người dùng thường xuyên bị nhà mạng chặn truy cập vào trang web 188Asia. Tuy nhiên với ứng dụng này, người dùng sẽ không phải đối mặt với tình trạng trên. Người chơi có thể truy cập mọi lúc, không lo bị chết link hay nhà mạng chặn bởi ứng dụng này được cập nhật liên tục.

Hơn thế nữa giao diện là điểm được đội ngũ kỹ thuật phát triển và tối ưu trên ứng dụng 188Asia. Chỉ bằng một vài thao tác tay đơn giản, người chơi đã có thể theo dõi tỷ số trực tiếp của các môn thể thao, theo dõi tin tức hàng ngày hay thậm chí là xem bóng đá ngay trên điện thoại. Tốc độ tải trang cũng được đẩy lên tối ưu để người theo dõi có thể truy cập ứng dụng một cách nhanh nhất.

Vậy phải làm sao để cài đặt ứng dụng 188Asia ?

Để tải ứng dụng này, người chơi cần phải có tài khoản trên trang web 188Asia. Hãy truy cập vào đây và bỏ ra từ 3 đến 5 phút để đăng ký, như vậy bạn đã sở hữu ngay 1 tài khoản trên trang web giải trí thể thao hàng đầu hiện nay.

Với điện thoại smartphone Android:

  • Ứng dụng 188Asia đã có mặt trên cửa hàng CHplay. Bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng này từ cửa hàng hoặc truy cập đường link sau.
  • Sau khi quá trình tải hoàn tất, hãy truy cập vào cài đặt -> bảo mật -> không rõ nguồn gốc và chọn “Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn khác với CH Play”
  • Mở file apk đã tải về và cài đặt
  • Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở app lên, cấp quyền truy cập cho ứng dụng 188bet và chọn đồng ý
  • Nếu hệ thống yêu cầu cập nhật phiên bản mới, hãy chọn đồng ý và đợi vài phút để ứng dụng tự download và cập nhật bản mới nhất

Với điện thoại smartphone iOS

  • Truy cập vào trang web của 188Asia bằng link dự phòng. Sau đó chọn đăng nhập tài khoản để cài đặt
  • Sử dụng camera trên điện thoại để quét mã QR. Nếu bạn chưa có phần mềm quét mã QR, hãy truy cập Appstore và tìm phần phềm QR Code rồi tải về
  • Sau khi quét mã QR thành công, hệ thống sẽ cho phép người dùng tải về. Lưu ý, hệ điều hành iOS của bạn phải ở phiên bản 9.1 hoặc cao hơn. Sau khi tải về, ứng dụng sẽ tự động cài đặt và hiển thị trên màn hình chính. Ngoài ra, trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể sẽ hỏi mật khẩu icloud. Bạn hãy nhập mật khẩu của mình để quá trình tải về diễn ra trọn vẹn.
  • Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> quản lý cấu hình và thiết bị -> chọn Tin cậy cho Cube Limited.

Hy vọng với những thông tin đầy đủ trên, các bạn đã có được ứng dụng giải trí lúc thư giãn tuyệt vời. Tuy nhiên Báo kiến thưc 365 cho biết, hãy cân đối thời gian chơi game để không bị ghền, và đảm bảo các công việc khác cũng được trôi chảy nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here