Tuyệt chiêu để có đôi mắt bồ câu xinh lung linh

Sử dụng kem dưỡng da vùng mắt

Theo chuyên gia từ Báo gia đình 24h thì với các chủng loại mỹ phẩm đa dạng phong phú nhưng các loại mỹ phẩm ngày càng trở nên tinh tế và mang tính chuyên dụng trong phạm vi hẹp nhiều hơn. Có rất nhiều loại mỹ phẩm không nhất thiết phải có nhưng có những loại bắt buộc phải có, trong đó kem dưỡng da vùng mắt là một loại mỹ phẩm tất yếu.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số hiểu biết không chính xác về loại kem này.

Đắp mặt nạ trà xanh

Bí quyết để sở hữu đôi

Dùng trà xanh là cách chữa thâm quầng mắt và bọng mắt rất hiệu quả. Bạn làm lạnh túi trà bằng cách để trong tủ lạnh sau đó lấy ra và đặt lên mắt 10-15 phút, thực hiện đều đặn sẽ giúp mắt khỏe và không còn quầng thâm.

Đeo kính râm 

Bức xạ UVA có thể thâm nhập vào bên trong mắt gây đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Nếu không đeo kính râm, bạn sẽ nheo mắt, từ đó để lại những nếp nhăn quanh mắt.

Các chuyên gia làm đẹp từ Báo đời sống 24h khuyên khi đi nắng, mỗi người hãy tự bảo vệ mắt của mình bằng cách đeo kính mát có dán nhãn tiêu chuẩn CE và một chiếc mũ rộng vành, sẽ giúp ngăn chặn khoảng 50% tia UV.

Ngủ nhiều hơn

Đôi mắt có khả năng tự tái tạo và chữa lành khi bạn ngủ. Nghiên cứu cho thấy tình trạng thiếu ngủ thường xuyên có thể dẫn đến chúng khô mắt. Hãy cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn bằng cách thiết lập một thói quen ngủ nghỉ đúng giờ, giảm dùng chất kích thích, đặc biệt là cà phê và không vận động trong vòng 2 tiếng đồng hồ trước khi đi ngủ.

Kênh kiến thức (th)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here