Tổng hợp các tiện ích của khu căn hộ ven sông D’lusso

Các tiện ích và cơ sở vật chất tại D’lusso đều tất cả những gì bạn sẽ tìm kiếm trong một chung cư sang trọng, cho việc sử dụng độc quyền của tất cả các cư dân.

Một số tiện ích tại Dự án D’lusso Quận 2 bao gồm:

Bể bơi: Một bể bơi lớn và sang trọng có khu vực sàn hồ bơi bằng gỗ có cảnh quan và nhiều chỗ để bơi lội, tắm nắng và thư giãn là tâm điểm tuyệt đẹp của tất cả các tiện ích tuyệt vời tại Dự án D’lusso Quận 2. Thưởng thức một buổi bơi hoặc chỉ đi chơi với gia đình và những người thân yêu trong sự riêng tư và thuận tiện ở nhà.

Bể bơi trẻ em: Một hồ bơi trẻ em nông nằm cạnh hồ bơi chính cung cấp cho cư dân trẻ nhất của Dự án D’lusso Quận 2 là nơi an toàn và an toàn của riêng họ để chơi đùa vui vẻ dưới nước hàng giờ dưới ánh mắt cảnh giác của cha mẹ và người giám hộ.

Trẻ em Chơi Diện tích: Một khu vui chơi cho trẻ em hấp dẫn với thiết bị sân chơi hiện đại vui vẻ chắc chắn sẽ trở thành chỗ chiều bé yêu thích cho những đứa trẻ của D’lusso và cha mẹ của họ.

Chăm sóc ban ngày: Một trung tâm chăm sóc ban ngày tích hợp trong nhà dành cho cư dân mang đến sự tiện lợi tối đa cho cha mẹ bận rộn của trẻ nhỏ và là nơi hoàn hảo để trẻ kết bạn với những đứa trẻ khác tại D’lusso Điền Phúc Thành.


Hệ thống tiện ích căn hộ ven sông D’lusso

Jacuzzi: Bể sục nhìn ra hồ bơi chính là nơi lý tưởng để bạn có thể thư giãn và làm dịu cơ bắp mệt mỏi sau một ngày dài làm việc, trường học hoặc mua sắm.

Có cây cảnh Vườn Diện tích: Một khu vực sân vườn đẹp cảnh quan xung quanh các khu vực chung tại boong hồ bơi cung cấp một số cây xanh chào mừng cho sự hưởng thụ của tất cả các cư dân tại căn hộ D’lusso.

Góc đọc sách: Một ngóc ngách đọc sách cung cấp cho cư dân tại Dự án D’lusso Điền Phúc Thành một nơi yên tĩnh và chiêm nghiệm để đọc sách yên bình.

Phòng tập thể dục: Phòng tập thể dục có tính năng trạng thái của thiết bị cardio nghệ thuật và cử tạ được cung cấp cho việc sử dụng độc quyền của tất cả các cư dân tại D’lusso.

Chức năng phòng: Một phòng chức năng phục vụ xinh đẹp không gian như bổ sung cho người dân những người muốn tổ chức một cuộc họp lớn hoặc các sự kiện khác tại D’lusso.

Khu vực sảnh: Một sảnh cao, lấy cảm hứng từ dự án với quầy tiếp tân có người lái an ninh 24/7 cung cấp một lối vào tuyệt đẹp đến công viên ven sông, một ngôi nhà ấm áp cho bạn và sự chào đón ấn tượng cho khách của bạn.

Khu vực bán lẻ: 3 tầng thấp nhất của D’lusso Điền Phúc Thành có khu vực bán lẻ với các cửa hàng và các cơ sở khác để thuận tiện cho bạn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here