TNR Grand Long Khánh

Đối với những người đã và đang sống ở TNR Grand Long Khánh, họ có thể chứng thực sự yên bình và tĩnh lặng của khu phố này. Nó thực sự cảm thấy như ở nhà, một lối thoát khỏi mọi hỗn loạn của thế giới bên ngoài. Do đó, bạn có thể tìm thấy một nơi an cư với một trong nhiều mẫu nhà đẹp theo chủ đề Địa Trung Hải. Có 7 mẫu nhà để bạn lựa chọn với diện tích sàn từ 89m2 đến 163m2. Cách bố trí và giá thành của từng ngôi nhà mẫu vì thế cũng sẽ có sự khác biệt tương ứng.

Ngôi nhà mẫu đầu tiên có tên là Marsala, có diện tích sàn 130m2 và hoàn thiện cơ bản. Đối với phiên bản hoàn thiện cao cấp, bạn có thể nhận được tối đa 155 mét vuông. Mẫu nhà này có 3 phòng ngủ, sảnh gia đình, 3 toilet và phòng tắm, phòng cho người giúp việc, hiên, khu giặt phơi và ban công trên tầng 2.

Mẫu xe tiếp theo là Novara. Mô hình hoàn thiện cơ bản có diện tích sàn là 114 mét vuông trong khi mô hình hoàn thiện cao cấp có tổng diện tích sàn là 132 mét vuông. Nó có các tính năng tương tự như mô hình Marsala.

Lựa chọn tiếp theo cho gia đình bạn là nhà mẫu Verona. Có hai lựa chọn về kích thước sàn: 101 mét vuông cho lớp hoàn thiện cơ bản và 118 mét vuông cho lớp hoàn thiện cao cấp. Tiếp theo trong danh sách là Mallorca. Ngôi nhà 3 phòng ngủ này có 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, phòng cho người giúp việc, mái hiên và ban công tầng hai.

Grenada là một trong những nhà mẫu lớn nhất về diện tích sàn với các lựa chọn từ 137 mét vuông (hoàn thiện cơ bản) đến 163 mét vuông (hoàn thiện cao cấp).. Nó có các tiện nghi tương tự như các nhà mẫu khác trong danh sách này. Đối với các gia đình nhỏ hơn, mô hình Antigua có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Có hai lựa chọn cho diện tích sàn: 112 mét vuông (hoàn thiện cơ bản) và 1467 mét vuông (hoàn thiện cao cấp).. Trong khi đó, nhà mẫu Dominica lý tưởng cho các gia đình mới bắt đầu với 89 mét vuông cho mô hình hoàn thiện cơ bản và 116 mét vuông cho mô hình hoàn thiện cao cấp. Mẫu xe này có giá bán khởi điểm thấp nhất tại TNR Grand Long Khánh. Trong khi nó có 3 phòng ngủ, chỉ có 2 nhà vệ sinh và phòng tắm.

TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Bên cạnh các lựa chọn mẫu nhà nói trên, cũng có rất nhiều lô được rao bán trong cộng đồng dân cư ở TNR Grand Long Khánh.

Cách bố trí điển hình cho sơ đồ mặt bằng trong các ngôi nhà tại TNR Grand Long Khánh bao gồm một cổng xe hơi và hiên ra vào. Trong khi đó, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp và phòng tiện ích được đặt ở tầng trệt. Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh và phòng tắm ở tầng trệt. Khu giặt phơi được bố trí ở cuối nhà và giàn phơi được bố trí ở phía bên của tầng trệt. Mặt bằng tầng hai bao gồm phòng ngủ chính và hai phòng ngủ phụ, một nhà vệ sinh chính và phòng tắm, và một nhà vệ sinh và phòng tắm. Tầng 2 cũng là nơi đặt ban công.

TNR Grand Long Khánh do TNR Holdings Việt Nam phát triển là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ. Nằm ở trung tâm của Long Khánh năng động khép kín. Thành phố Rosa ở Laguna, điểm thu hút chính của nó là khung cảnh tuyệt vời được đặc trưng bởi sương mù buổi sớm, bầu trời trong xanh và buổi tối lý tưởng để ngắm sao. Cư dân của TNR Grand Long Khánh dễ dàng quên đi những căng thẳng hàng ngày trong công việc của họ khi họ bước vào ngôi làng thư giãn và ấm cúng.

Hoàn hảo cho các chuyên gia đô thị trẻ và các gia đình đang tìm kiếm sự giải tỏa khỏi ô nhiễm và cuộc sống thành phố hối hả, TNR Grand Long Khánh cung cấp bảy mẫu nhà được thiết kế trang nhã, lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, đó là Dominica, Verona, Mallorca, Antigua , Novara, Marsala và Grenada, với diện tích sàn từ 80 đến 163 mét vuông.

Đặt trong một môi trường yên tĩnh và ấm cúng, TNR Grand  Long Khánh được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại, bao gồm cổng ra vào có cảnh quan đẹp mắt với nhà bảo vệ, hàng rào bê tông, an ninh suốt ngày đêm, phân khu có tường bao quanh, cây cối và cây xanh được trồng dọc theo các đường phố và một câu lạc bộ theo chủ đề Địa Trung Hải, là nơi lý tưởng để vun đắp tình láng giềng. Nó cũng được ưu đãi với các tiện ích giải trí như công viên cảnh quan trung tâm với hồ bơi, sân chơi trẻ em và sân bóng rổ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here