TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

TNR Long Khánh Đồng Nai do đó rất lý tưởng cho những gia đình có ngân sách thấp hoặc những người đang tìm cách đáp ứng những nhu cầu cơ bản trong cuộc sống. Họ hiểu bạn đã làm việc chăm chỉ như thế nào để có thu nhập; do đó, họ đánh giá cao nó bằng cách cung cấp cho bạn một ngôi nhà chất lượng tốt nhất mà không làm tổn hại đến túi tiền của bạn.

Căn Nhà Liền Kề Bên Trong có diện tích lô đất 36 mét vuông và diện tích sàn 21 mét vuông. Mô hình căn nhà này có khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp và một nhà vệ sinh và phòng tắm. Trong khi đó, loại căn hộ thứ hai có tại TNR Long Khánh Đồng Nai là Căn hộ lô góc. Điều này cũng đi kèm với các chi tiết căn hộ tương tự như Căn hộ Lô bên trong nhưng có diện tích sàn 36 mét vuông.

Ngoài giá cả phải chăng về các lô đất nền TNR Long Khánh cũng cung cấp nhiều phương án thanh toán để bạn lựa chọn. Lựa chọn đầu tiên để tài trợ cho việc mua nhà của bạn là thông qua tiền mặt. Chủ nhà có thể được giảm giá nếu bạn chọn phương thức thanh toán này.

TNR Grand Long Khánh Đồng Nai

Mặt khác, bạn cũng có thể nhận được tài trợ từ ngân hàng hoặc thông qua ngân hàng thương mại. Hai lựa chọn này sẽ giúp bạn dễ dàng trả tiền mua nhà hơn thông qua tỷ lệ khấu hao hàng tháng hợp lý. Tỷ lệ khấu hao tiêu chuẩn cho HDMF cho các căn nhà tại TNR Long Khánh Đồng Nai là hơn 1,2 tỷ cho thời hạn thanh toán 25 năm hoặc 1,5 tỷ cho thời hạn thanh toán 30 năm. Do đó, bạn có thể chọn thời hạn thanh toán phù hợp với ngân sách của mình.

Với nhiều dự án nhà ở hiện nay có giá khởi điểm 1 tỷ đồng, không thể phủ nhận rằng TNR Long Khánh Đồng Nai nổi bật như một giải pháp nhà ở giá rẻ. Nhưng bạn không cần phải lo sợ về chất lượng vì các nhà phát triển tại TNR Holdings Việt Nam đã cam kết cung cấp giá đất hấp dẫn. Do đó, họ đảm bảo rằng chỉ vì những ngôi nhà có giá cả phải chăng, không có nghĩa là chúng được làm bằng vật liệu chất lượng thấp.

Điều kiện doanh thu đối với những ngôi nhà mua tại TNR Long Khánh Đồng Nai là ở trạng thái bán hoàn thiện. Nội thất được cung cấp hệ thống thông gió thích hợp để tạo điều kiện không khí bên trong các phòng và làm cho chúng dễ sống hơn. Bên ngoài của các căn hộ cũng được sơn hoàn thiện cùng với mái nhà.

Do đó, thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng khi chuyển đến – tất cả những gì còn lại bạn phải làm là trang bị những gì bên trong ngôi nhà của bạn. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu xây dựng cuộc sống của gia đình bạn trong một ngôi nhà với chi phí thấp nhưng chất lượng, mang lại giá trị cao nhất cho khoản tiết kiệm của bạn.

Vị trí của quần thể nhà ở này ở Long Khánh cũng mang lại nhiều lợi thế. Trên thực tế, đây là một trong những điểm nhấn cho sự phát triển này vì khu vực này hiện đang bùng nổ và phát triển. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự phát triển này bằng cách đọc các phần về vị trí của nó, cũng như các tiện nghi mà bạn có thể mong đợi.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here