Tại sao cư dân Picity Quận 12 là một đầu tư tốt?

Mua một căn hộ bất động sản là không dễ dàng. Thực hiện một giao dịch mua xấu và bạn sẽ bị tê liệt về tài chính và thậm chí bị loại khỏi cuộc chơi bất động sản mãi mãi.

Tập đoàn PiGroup có kiến ​​thức và sự minh bạch để giúp bạn thoát khỏi những quyết định đầu tư bất động sản tồi tệ. Bên cạnh kinh nghiệm và tính minh bạch của PiCity, họ cũng rất đáng tin cậy. Họ cung cấp tiếp tục hỗ trợ ngay cả sau khi đóng cửa bán hàng.

Như một món quà Giáng sinh

Giáng sinh này, bạn có thể mang đến cho gia đình những gì xứng đáng – một cuộc sống không rắc rối tại Picity Quận 12. Dự án dự án cung cấp tất cả các tiện ích bạn có thể cần bởi vì nó có một loạt các tiện ích và trung tâm tốt. Các căn hộ được chế tạo chuyên nghiệp này mang đến sự thoải mái cho những cá nhân kiệt sức cộng với một thiên đường ấm cúng để thư giãn khỏi sự ồn ào của thành phố luôn bận rộn.

Nằm tại Phường Thạnh Xuân, một khu phố truyền thống có nhiều gia đình sinh sống, dự án này thực sự là một khoản đầu tư lý tưởng mà bạn nên nghiêm túc suy nghĩ. Dự án Picity là một nơi lý tưởng để bạn có thời gian giải trí và thoải mái, không quên rằng đây là ngôi nhà nơi bạn có thể tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời với gia đình và bạn bè yêu quý của mình trong Giáng sinh này.

Vị trí hàng đầu sau đó và bây giờ

Nằm ở trung tâm của Phường Thạnh Xuân ở quận 12, Dự án Picity có một số điểm đến hàng đầu của thành phố ngay trước cửa nhà.

Hiện tại, Tòa nhà 3 của Căn hộ Picity đang được xây dựng và có ngày giao hàng vào năm 2021. Giá cả nằm trong ưu đãi giới thiệu, bây giờ là thời điểm thích hợp để đầu tư vào vùng đất thần tiên này và ngạc nhiên về sự sáng tạo và nghỉ dưỡng của nó- những tiện ích lấy cảm hứng hiếm có ở khu vực này của quận 12. Các căn hộ dân cư đang được chào bán tại Căn hộ Picity cũng có mật độ thấp nhất ở trung tâm quận 12 và các căn hộ đang bán nhanh chóng.


Mảng xanh là chủ đạo tại Picity Quận 12

Giá trị gia tăng của căn hộ

Ký ức làm nhiều hơn cho những người muốn một mảnh nỗi nhớ. Khu chung cư Picity chắc chắn sẽ thu hút được sự gia tăng lớn về giá trị tài sản của nó một khi dự án hoàn thành vào quý đầu tiên của năm 2021 cho tòa tháp 3.

Sự gia tăng đáng kể về sự đánh giá cao tài sản của căn hộ ở thành phố này cũng là do sự tuyệt vời của địa điểm này. Vị trí, tiện ích đẳng cấp, sự hiện diện của trung tâm mua sắm của nó gần khu vực này, và các căn hộ thanh lịch được xây dựng một cách thuần thục tương ứng với hầu hết những người tìm kiếm cư dân trong đô thị. Chắc chắn, bạn vẫn có cơ hội đầu tư vào căn hộ Picity một lần trong đời. Và sẽ thành công!

Nơi thực thi lối sống lành mạnh

Chung cư này đã được hình dung để khuyến khích lối sống đi bộ. Dự án Picity là sự phản ánh hoàn hảo của PiGroup, cam kết kiên định với cuộc sống đô thị vừa được thực hiện ngay.

Dự án này là thương hiệu của các giải pháp không gian sống sáng tạo cho các thế hệ hiện đại khác nhau bao gồm các chuyên gia di động cũng như các gia đình trẻ.

Dự án Picity nhấn mạnh quảng cáo về việc tạo ra một cuộc sống thành phố hoàn hảo. Họ đã đảm bảo rằng các nhận thức hiện tại được xác định lại: nhờ không gian sống hiện đại giữa các tiện ích đô thị. Các căn hộ có chất lượng cao và an ninh của bạn được đảm bảo. Vì vậy, tại sao không nắm lấy cơ hội đầu tư tuyệt vời này?

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here