Sử dụng smartphone lâu rồi bạn đã biết những mẹo này chưa ?

Công dụng của đèn thắp sáng smartphone

Theo chuyên gia công nghệ từ Kienthuc365.net thì đèn flash của smartphone không phải loại nào cũng có độ sáng tốt. Vì vậy, trong trường hợp cần độ sáng rộng, êm dịu mà không có đèn pin bạn hãy đặt một lọ thủy tinh trong suốt, hay đơn giản là chai nước suối bình thường đặt lên đèn flash của điện thoại. Như vậy đèn flash sẽ lan rộng, và sáng hơn so với bình thường rồi.

Làm bút phong cách handmade lạ

Thông thường khi sử dụng smartphone chúng ta rất ít khi sử dụng bút stylus, tuy nhiên trong một số trường hợp cần độ tỉ mỉ như vẽ, viết hoặc chơi game trên điện thoại thì stylus thật sự tiện lợi. Vì vậy, để thoải mái khi sử dụng mà không có bút stylus bạn hãy tự tạo ra chiếc bút stylus handmade đơn giản bằng cách sau nhé!

Trước hết, bạn chuẩn bị một chiếc bút viết cũ đã hết mực, và một tờ giấy bạc. Sau đó, dùng tờ giấy bạc đó quấn quanh chiếc bút (kể cả 2 đầu) cẩn thận, vậy là một chiếc bút stylus “nhà làm” đã hoàn thành, bạn có thể thỏa sức sử dụng màn hình smartphone rồi đó!

Ngoài ra, nếu không có thời gian, bạn cũng có thể sử dụng phần cực âm (mặt phẳng) của một cục pin loại nhỏ 1.5V cũ (loại dùng cho remote tivi, chuột máy tính,..) để thay thế cho stylus nhé!

Dùng keo nến vẽ làm ốp lưng

Bạn đang đắn đo không biết nên chọn ốp lưng smartphone với chất liệu, kiểu dáng như thế nào? Bạn lo lắng sử dụng ốp lưng quá kín khiến điện thoại dễ bị nóng lên? Đừng lo lắng vì giờ đây, với keo nến, bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo nên những chiếc ốp lưng của riêng mình mà không lo bị đụng hàng hay nóng máy.Rất đơn giản, bạn chỉ cần dán một miếng giấy da hoặc bất kỳ loại giấy nào bạn có thể bóc keo nến ra dễ dàng. Sau đó kẻ các đường bạn muốn thiết kế lên giấy, dùng keo nến vẽ keo theo các đường đã kẻ và chờ cho keo khô, vậy là xong. Bạn cũng có thể dùng sơn móng tay để tô màu cho chiếc ốp thêm sinh động.

Cẩm nang công nghệ nêu một số chú ý là kẻ kỹ đường viền xung quanh điện thoại, đặc biệt tránh nhỏ keo nến vào khung camera , đèn flash và các jack cắm trên điện thoại nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here