Sử dụng Facebook Messenger bạn đã biết các tính năng này ?

Bên dưới đây là một số tính năng của Facebook Messenger mà Ad muốn chia sẻ tới bạn đọc, nào ta cùng bắt đầu tính năng đầu tiên nhé.

Hiển thị hình đại diện khi trò chuyện

Theo chuyên gia công nghệ từ Báo yêu trẻ, việc hiển thị hình đại diện khi trò chuyện cho phép bạn đọc và trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng trong khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội khác. Để xem và trả lời tin nhắn mà không cần rời khỏi màn hình bạn đang sử dụng, chỉ cần nhấn vào hình đại diện khi trò chuyện.

Tiết kiệm dữ liệu

Nếu như bạn đang sử dụng 3G hay 4G để truy cập Messenger thì có thể kích hoạt tính năng tiết kiệm dữ liệu nhằm hạn chế gia tăng phí lưu lượng mạng. Cụ thể bạn có thể sử dụng bằng cách như sau: Nhấn vào biểu tượng: Cá nhân > Trình tiết kiệm dữ liệu.

Gửi ảnh với độ phân giải cao

Tính năng này vừa được ứng dụng Facebook cập nhật trong thời gian gần đây và ngay bây giờ bạn đã có thể tùy chọn chất lượng ảnh khi chia sẻ ảnh thông qua ứng dụng Messenger.

Trên đây là 3 tính năng có lẽ còn mới đối với 1 số bạn, chúc các bạn ngày mới an lành nhé, đừng quên truyy cập Kiến thức 365 cập nhật bài thủ thuật mới nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here