Stella Icon

Stella Icon không chỉ là một ngôi nhà thân yêu trong thành phố! Dự án khu chung cư này là một trong những dự án khu chung cư hấp dẫn nhất tọa lạc tại trung tâm thủ đô Cần Thơ, trở thành một địa danh mang tính biểu tượng đối với cư dân và người qua đường bởi thiết kế xinh xắn, trang nhã và cấu trúc lôi cuốn.

 Căn hộ chung cư này phản ánh đầy đủ nhất cuộc sống hiện đại, mang đến cho cư dân những khu vườn kiểng xinh xắn, khu nghỉ dưỡng và câu lạc bộ đồng quê như thiết kế. Sống tại Stella Icon, bạn và những người quý giá nhất của bạn sẽ được tận hưởng và tận hưởng những tiện nghi lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng, bao gồm sảnh đón hoàng hôn và hồ bơi xếp tầng.

Stella Icon mang trong mình di sản của chủ đầu tư, cam kết mang đến những ngôi nhà chất lượng và những Căn hộ chung cư thanh lịch, giàu tính năng được xây dựng nhằm thúc đẩy chất lượng cuộc sống của cư dân. Để đảm bảo các khoản đầu tư lâu dài, Kita Group cũng có hệ thống quản lý chất lượng, đi kèm với bảo hành có thời hạn 2 năm.

Vì sự an tâm, an toàn và an ninh của cư dân, Kita Group đã tạo ra căn hộ chung cư này với hệ thống an ninh 24/7, hàng rào vành đai và cổng chính ra vào. Bảo vệ và an toàn trước hỏa hoạn cũng là một trong những điều mà nó đã đảm bảo trong các khu chung cư, với hệ thống báo cháy, phun nước tự động, tủ cứu hỏa và nhiều hơn nữa.

Stella Icon

Đây cũng là một căn hộ chung cư thân yêu với tất cả các tiện ích tuyệt vời mà cư dân Stella Icon sẽ được tận hưởng. Trẻ em sẽ được tham gia và giải trí trong sân chơi và hồ bơi dành cho trẻ em trong khuôn viên. Người lớn cũng sẽ cảm thấy thú vị khi ở hồ bơi phân làn và hồ bơi xếp tầng trong Căn hộ chung cư.

Đối với những người muốn giữ dáng và khỏe mạnh, đã có một phòng tập thể dục trong Căn hộ chung cư. Với nó, bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần đến các phòng tập thể dục gần đó sau giờ làm việc. Ngoài ra, bạn không phải đối phó với giao thông hoặc đối phó với ô nhiễm. Cho dù bạn muốn giữ cân nặng hiện tại, giảm một chút hay xây dựng cơ bắp, bạn có thể đạt được bất kỳ mục tiêu thể chất nào của mình tốt hơn với phòng tập thể dục đã có tại Stella Icon.

Đối với các tính năng xã hội và tương tác của các dinh thự, có một hội trường chức năng và một phòng trò chơi. Cư dân sẽ có thể tổ chức các sự kiện và họp mặt trong sảnh chức năng đủ rộng rãi, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của họ và mang lại cho họ cơ hội xây dựng mối quan hệ lâu dài với các thành viên còn lại trong Stella Icon và những người thân yêu của họ. Phòng trò chơi cũng là nơi hoàn hảo để tìm những người hàng xóm khác, dành thời gian cho những người thân yêu và chơi những trò chơi yêu thích của bạn.

Để thuận tiện cho cư dân, họ cũng sẽ tìm thấy một cửa hàng tiện ích trong dự án khu chung cư hỗn hợp. Nó cho phép họ tiếp cận nhanh chóng vào một cửa hàng để mua các nhu cầu hàng ngày và đồ dùng tiện lợi của họ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here