Shizen Home

Với Shizen Home, lối sống cân bằng đang chờ bạn ở phía trước, vì cả tiện nghi ngoài trời và trong nhà đều có sẵn cho những thú vui hàng ngày của bạn. Bạn đang có khoảng thời gian tuyệt vời ở đây hàng ngày với quyền tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện vào nhiều chế độ khác nhau mà bạn sẽ cần – sức khỏe, sức khỏe và tất nhiên, giải trí. Bạn muốn xem những gì có trong cửa hàng dành cho bạn và gia đình của bạn?

Hãy bắt đầu với những tiện nghi trong nhà mà bạn và gia đình có thể tận hưởng. Trong trường hợp bạn đang nghĩ đến việc kỷ niệm bất kỳ dịp hoặc cột mốc nào trong cuộc đời – hãy làm điều đó theo phong cách ngay tại khu căn hộ Shizen Home. Bạn không cần phải đi đâu xa và có những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Phòng đa năng là nơi bạn có thể tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc rửa tội, tiệc tốt nghiệp hay thậm chí là phòng tắm cho đám cưới và lễ mừng tân gia. Dù sự kiện là gì – bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa và tốn kém chi phí – bạn có thể thực hiện ngay trong khu vực lân cận căn hộ của mình và điều này giúp bạn dễ dàng và thuận tiện.

Hoặc nếu bạn và những người thân yêu của bạn đang muốn tham gia một số sự kiện lành mạnh và thể thao – bạn có thể thực hiện tại khu vực tập thể dục, phòng tập yoga hoặc có thể là phòng trò chơi của Shizen Home. Thỏa sức ăn uống khi bạn dành các thói quen tập thể dục hàng ngày của mình dọc theo một khu vực hiện đại, tinh tế với các thiết bị thể dục công nghệ cao. Hoặc dành một chút thời gian yên tĩnh để thực hiện các bài tập yoga. Gắn kết với những người yêu thương bằng cách chơi các trò chơi như bida hoặc chơi bài trong phòng trò chơi.

Đối với các giám đốc điều hành doanh nghiệp, trong trường hợp bạn cần thiết lập các cuộc họp với một số người – một tùy chọn là thực hiện tại địa điểm của riêng bạn, nơi có phòng hội nghị. Có lẽ, bạn thích một cuộc họp kinh doanh nhẹ nhàng và thư thái hơn. Bạn luôn có thể làm điều đó ở đây. Môi trường Shizen Home quá đẹp để bỏ qua. Mặt khác, con bạn đang đi học cũng hoan nghênh ý tưởng về một phòng dạy kèm. Nơi này sẽ thuận lợi cho việc học tập, đọc sách và thực hiện các dự án và hoạt động của trường. Đối với nhóm trẻ hơn, trẻ em có quyền tự do lựa chọn để chơi và vui chơi tại đây trong khu vui chơi dành cho trẻ em.

Shizen Home

Nếu bạn cần giảm căng thẳng, bạn không cần phải đi quá xa – nó nằm trong khu căn hộ của chính bạn. Một loạt các tiện nghi ngoài trời cũng thú vị như các tiện nghi trong nhà.

Bầu không khí mà bạn sẽ có khi xem là một khu vực cảnh quan với sảnh khách. Shizen Home chắc chắn sẽ xoa dịu và xoa dịu mọi giác quan của bạn, gợi lên cảm giác yên bình và tĩnh lặng. Bạn có thể chỉ cần ngồi lại và thư giãn trong khu vực này, cho dù vào buổi sáng hay buổi tối. Hoặc nếu bạn muốn tìm kiếm một chút năng lượng và chuyển động – bạn có thể ghé qua và đi bộ quanh bãi cỏ tập thể dục để chạy bộ hoặc chạy bộ hoặc thậm chí là một số động tác kéo giãn.

Shizen Home còn có khu vui chơi dành cho trẻ em, nơi chúng có thể chạy nhảy và tận hưởng tất cả các trò chơi mà chúng có thể có với những người hàng xóm và bạn cùng chơi. Cha mẹ sẽ không phải lo lắng – không cần phải đến trung tâm mua sắm để chơi, bạn có thể làm điều đó ngay tại đây trong khu phố của bạn.

Ai lại không phấn khích khi nhìn thấy một hồ bơi trong nhà riêng của bạn? Tại Shizen Home – bạn có thể tận hưởng và bơi lội thỏa thích. Bể bơi phân làn có sẵn cho những ai muốn uốn dẻo và bơi hết mình, ngày này qua ngày khác. Có một bể sục để bạn tận hưởng. Được bơi lội và massage toàn thân là điều bạn mong muốn sau một ngày, một tuần làm việc mệt mỏi và các hoạt động căng thẳng. Xung quanh còn có những chiếc ghế nằm để gia đình cùng nhau thư giãn và gắn kết, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần. Một hồ bơi dành cho trẻ nhỏ chắc chắn sẽ là điều đáng mong đợi.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here