Salto Residence quận 2

Salto Residence có một điểm cộng lớn khi bạn sống trong một căn hộ mà đầy đủ và an toàn. Tại Salto Residence quận 2, tất cả các căn hộ được trang bị hệ thống bảo mật để quản lý và giám sát mọi thứ. Bạn cũng có thể tìm thấy một trung tâm kinh doanh cho những người cần làm một số giấy tờ khẩn cấp khi ở nhà.

Chúng tôi biết ngày nay bãi đậu xe quan trọng như thế nào nên dự án này cung cấp bãi đậu xe tầng hầm 2 tầng. Ở đây, nhiều hơn: có 4 thang máy tốc độ cao cho mỗi tháp (một trong số đó là thang máy dịch vụ) như một phần của các tiện ích của Tòa nhà. Bạn cũng không cần phải lo lắng vì có nhân viên hướng dẫn và thang máy 24 giờ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Căn hộ Salto Residence thật tuyệt vời phải không? Mọi thứ dường như được chăm sóc, giống như khi bạn ở trong một dự án 5 sao. Nhưng chờ đã – cũng có một máy phát điện dự phòng, điều này khá đáng kể. Chỉ trong trường hợp bạn sẽ cần nó – cũng có một sân bay trực thăng cho mỗi tháp.

Tại đây, nhiều dịch vụ khác dành cho bạn từ Người hướng dẫn: họ có thể làm những việc sau cho bạn: xác nhận đặt vé máy bay, chuyển sân bay và đặt thuê xe, dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ nhắn tin, , đăng ký báo và có, thậm chí đặt phòng dự án. Có phải đó là một cách rất thoải mái để làm mọi thứ và sống? Bạn phải được chiều chuộng đến chuôi kiếm ở Salto Residence quận 2.

Sáu tòa tháp của Salto Residence với những khu vườn cảnh quan rộng khoảng 9.600 mét vuông. Có một lối vào lớn của mỗi tháp. Đáng yêu, có phải là nó không? Mặt tiền xây dựng cửa sổ bằng nhôm và kính từ trần đến sàn sang trọng và sang trọng sẽ chào đón bạn ở đây cũng như những hành lang cao lớn được hoàn thiện một cách tinh xảo và được trang bị. Vui mừng khi sống ở đây đã?

Salto Residence quận 2

Đối với những người cần tập thể dục hàng ngày, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có một trung tâm thể dục trong dự án Salto Residence. Bạn có thể chạy, uốn cong, uốn cong và kéo dài và thực hiện các bài tập buổi sáng hoặc buổi tối sớm ở đây, cho dù là một mình hoặc với những người thân yêu của bạn. Trung tâm thể dục chắc chắn được trang bị các thiết bị mới nhất và hiện đại mà bạn có thể sử dụng. Chắc chắn, bạn sẽ thích làm việc ở đây.

Để các sự kiện hoặc các cuộc tụ họp của bạn được thưởng thức và ăn mừng, có một hội trường đa năng và một số phòng chức năng mà bạn có thể đặt – có thể là sinh nhật, tiệc rửa tội, đám cưới hoặc tắm em bé, ngày kỷ niệm, đoàn tụ, khuyến mãi hoặc tốt nghiệp. Hoặc nếu bạn phải tập hợp mọi người cho các cuộc họp hoặc hội nghị nhỏ – bạn cũng có thể làm điều đó ở khu căn hộ Salto Residence quận 2. Có các cơ sở ăn uống tư nhân là tốt để bạn có thể sử dụng điều này và không cần phải đặt hàng từ bên ngoài hoặc bước ra khỏi địa điểm để ăn uống. Nó có sẵn ở đây cho bạn.

Bọn trẻ sẽ thích rằng có một phòng chơi đang chờ chúng. Cha mẹ không cần phải lo lắng rằng họ phải đưa con đến các trung tâm bên ngoài nhà của họ. Phòng chơi ở ngay trước cửa nhà của họ. Trẻ em và hàng xóm Trẻ em có thể xây dựng tình bạn khi chúng chơi và vui chơi cùng nhau trong cộng đồng cư dân Salto Residence Quận 2.

Hơn nữa: có một bể bơi nước nóng trong nhà cho tất cả mọi người. Tổ chức một số bữa tiệc bơi ở đây và gắn kết với gia đình và bạn bè của bạn. Có một vọng lâu bên hồ bơi, nơi bạn có thể đắm mình dưới ánh mặt trời và nhâm nhi đồ uống khi bạn thư giãn, xả stress và quên đi công việc và những lo lắng khác.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here