Quà tặng cho bé Hà Nội giúp bé phát triển về tư duy thông qua âm nhạc

Quà tặng cho bé Hà Nội đồ chơi nhạc cụ Rock làm từ gỗ của Hape

Quà tặng cho bé Hà Nội bộ đồ chơi nhạc cụ Rock được sản xuất hoàn toàn từ gỗ. Đây là một sản phẩm đồ chơi đến từ thương hiệu Hape. Hape là một thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé khá nổi tiếng với những sản phẩm làm từ gỗ. Những sản phẩm đồ chơi của Hape vô cùng thân thiện với môi trường và sức khỏe của bé yêu. 

Quà tặng cho bé Hà Nội chất lượng tốt

Món đồ chơi nhạc cụ Rock này sẽ rèn luyện cho bé được rất nhiều những kỹ năng xoay quanh thính giác. Bé rèn được kỹ năng nghe; Kỹ năng cảm âm; Kỹ năng thẩm thấu âm thanh. Nhờ đó mà thính giác của bé được kích thích để phát triển toàn diện. Đồng thời tư duy âm nhạc cũng như tư duy nói chung cũng nhờ đó được nâng cao. 

Bộ đồ chơi nhạc cụ 5 trong 1 thích hợp trở thành món quà tặng cho bé Hà Nội

Bộ đồ chơi là tổn hợp các món đồ chơi được mô phỏng theo các loại nhạc cụ khác nhau. Bao gồm trống; Kèn xylophone; Chũm chọe; Bảng cào; Người vỗ tay và kèm theo đó là hai máy đánh nhịp. 

Các loại nhạc cụ của bộ đồ chơi có thể được chơi riêng lẻ. Hoặc bé có thể kết hợp toàn bộ hoặc vài món tùy tính. Điều này giúp bé thỏa sức sáng tạo những giai điệu của riêng mình. 

Hệ thống âm thanh của bộ đồ chơi được thiết lập thông minh. Điều này hạn chế phát ra những âm thanh có tần số quá cao có hại cho thính giác của bé. Nhờ vậy mà món đồ chơi rất an toàn cho thính giác của trẻ. 

Món đồ chơi trống nhỏ của Hape

Đồ chơi trốn nhỏ đến từ thương hiệu Hape là món đồ chơi xinh xắn giúp bé làm quen với âm thanh. Món đồ chơi được trang trí với rất nhiều họa tiết bắt mắt và sinh động. Kết hợp với nhiều màu sắc sặc sỡ mang đến sự thu hút về mặt thị giác đối với bé yêu. 

Chiếc trống nhỏ được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu gỗ cao cấp. Thiết kế của món đồ chơi được chú ý tuyệt đối không có bất cứ cạnh sắc hay góc nhọn nào. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi chơi. 

Bé sẽ chơi món đồ chơi này bằng cách sử dụng hai cây đũa gỗ đi kèm. Dùng chúng để gõ lên mặt trốn tạo nên những âm thanh. Những âm thanh có thể khác nhau tùy vào nhịp và lực của bé khi gõ trống. 

Món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi này giúp bé rèn luyện và khống chế việc sử dụng sức lực của mình; Rèn luyện kỹ năng vận động tinh; Giúp bé luyện khả năng cảm âm và cảm nhịp. Ngoài ra, việc tiếp xúc với hệ thống âm thanh từ lúc nhỏ sẽ giúp bé phát triển tốt hơn về tư duy. 

Bộ gõ xylophone hape

Quà tặng cho bé Hà Nội mua nhiều nhất năm qua

Bộ quà tặng cho bé Hà Nội này là một bộ sản phẩm đa năng kết hợp giữa nhiều dụng cụ. Bao gồm đàn piano; Đàn xylophone và một bộ đồ chơi giúp nhận biết các loại hình khối. Bao gồm các khối hình cầu; Khối hình hộp và khối hình trụ tam giác. 

Bộ sản phẩm gồm có cây đánh nhạc. Đi kèm với 5 thanh làm từ kim loại có thiết kế bo tròn an toàn cho bé. Trên đó là 5 nút gỗ với rất nhiều hình dạng ngộ nghĩnh và màu sắc sặc sỡ. Những nút gỗ này có thể tháo rời để bé luyện kỹ năng vận động tinh và nhận biết hình học.

Theo Kiến thức mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here