Prosper Phố Tây

Prosper Phố Tây, một sáng tạo tuyệt đẹp của Tập đoàn Phúc Phúc Yên rất nổi tiếng là một căn hộ chung cư tiện lợi và thoải mái khác, thể hiện sự xuất sắc dưới hình thức các căn hộ chung cư rộng rãi và rộng rãi khác nhau. Đây là một trong những trung tâm chung cư hứa hẹn nhất và sẽ cho phép cư dân xác định lại lối sống của họ. Đây là một trong những thiết kế đáng mong đợi nhất cung cấp tất cả những gì bạn muốn cả đời với mức giá phải chăng.

Để bắt đầu, Prosper Phố Tây nằm trong số một số trung tâm và cửa hàng quan trọng khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Hầu như tất cả các cửa hàng thiết yếu, các tiện ích quan trọng đều nằm trong phạm vi dưới một km rưỡi, giúp cư dân dễ dàng sử dụng các dịch vụ hơn.

Vẻ đẹp này nằm giữa Lê Thị Riêng xinh đẹp được bao quanh bởi những cây xanh tươi tốt. Ngoài việc có một số tiện ích nhân tạo thiết yếu nằm trong khu chung cư gần gũi, Prosper Quận 12 còn có vẻ đẹp không bị xáo trộn của thiên nhiên trong khu vực lân cận.

Prosper Phố Tây Lê Thị Riêng là một chung cư cao tầng bao gồm hai mươi sáu tầng, mang phong cách kiến trúc Ý rất đẹp và độc đáo. Bạn sẽ thích tự hào về trung tâm hạ tầng cư trú của bạn trước mặt gia đình và bạn bè của bạn. Chung cư cao cấp này phô trương một loạt các tiện nghi và tiện nghi không giới hạn mà cư dân có thể tận dụng và tận hưởng. Danh sách dài các tiện nghi bao gồm một hồ bơi hai mươi mét nơi người cư ngụ có thể có một thời gian thư giãn với gia đình và bạn bè.

Prosper Phố Tây

Có rất nhiều loại diện tích căn hộ tại Prosper Phố Tây, trong đó cư dân có thể chọn một căn hộ hoàn hảo phù hợp với yêu cầu, ngân sách và quy mô gia đình của họ. Có những căn rộng rãi, nơi có phòng ngủ rộng rãi, phòng tắm, nhà bếp đúng chức năng và không gian ăn uống.

Toàn bộ căn hộ Prosper Phố Tây đều là 2 phòng ngủ, có gạch men trên sàn được đánh bóng cao. Nhà bếp và phòng tắm được thiết kế để cung cấp thông gió cơ học giúp không gian thoáng mát và trong lành. Có các tính năng tủ mô-đun được xây dựng cụ thể trong phòng ngủ có thể được cư dân sử dụng để giữ an toàn cho các nhu yếu phẩm và hàng hóa chung của họ. Nhà bếp là một không gian được thiết kế xuất sắc, có nhiều tủ treo và tủ trên cao để lưu trữ hàng hóa thuận tiện.

Một hình thức khác của căn hộ chung cư có sẵn tại Prosper Phố Tây là căn hộ hai phòng ngủ 1 nhà vệ sinh có cấu trúc tốt, có phòng ngủ rộng rãi và rộng rãi, nhà bếp hoàn toàn tiện dụng, phòng tắm được thiết kế tốt và không gian ăn uống và sinh hoạt kết hợp. Loại căn hộ này được coi là lý tưởng cho các cặp vợ chồng có kế hoạch bắt đầu một gia đình trong tương lai gần.

Những loại căn hộ một phòng vệ sinh được thiết kế trang nhã với hệ thống thông gió cho phòng tắm và nhà bếp sao cho một bầu không khí trong lành có thể được duy trì xuyên suốt. Toàn bộ khu vực bị chiếm đóng bởi các căn hộ này có các phụ kiện gạch gốm chất lượng hàng đầu trên khắp. Nhà bếp và phòng ngủ được bố trí với tủ và tủ tương ứng, nơi cư dân có thể thuận tiện lưu trữ các nhu yếu phẩm hữu ích hàng ngày của họ.

Có một khu vực tiếp tân tại Prosper Phố Tây có mặt để giúp cư dân và giữ mọi thứ ngăn nắp. Có một nhân viên tiếp tân sẵn sàng giúp đỡ cư dân, khách của họ và khách của Prosper Quận 12. Có hai thang máy tốc độ cao để thuận tiện cho cư dân.

Có một khu vực phòng khách xa hoa có sẵn ở tầng trệt của Prosper Phố Tây, nơi cư dân có thể sử dụng để dành thời gian chất lượng với gia đình, bạn bè hoặc chỉ một mình. Prosper Phố Tây có trung tâm chỉ huy an ninh hoạt động cả ngày lẫn đêm để duy trì môi trường an toàn và an toàn cho cuộc sống yên bình của cư dân. Ngoài ra còn có một phòng gửi thư tập trung, nơi quản lý thư của người cư ngụ và đảm bảo rằng thư đến với chủ sở hữu của họ với sự an toàn tối đa.

Prosper Phố Tây có hộp thư riêng, đồng hồ nước và đồng hồ điện cho mỗi căn hộ giữ cho căn hộ được tổ chức nhiều. Các căn hộ được cung cấp với việc cung cấp cả hai, nước nóng và lạnh khi một máy nước nóng được tích hợp vào thiết bị.

Các căn hộ cũng có hệ thống báo cháy tự động và vòi phun nước giúp cư dân sẵn sàng và chuẩn bị trước cho các trường hợp khẩn cấp. Có bể chứa nước ngầm và bể chứa nước trên cao có sẵn tại Prosper Phố Tây, đảm bảo cung cấp nước sạch thường xuyên và không bị gián đoạn 24×7. Do đó, làm cho nó một đầu tư khôn ngoan để bạn thực hiện.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here