Nhờ tư vấn vườn dâu tây khi đi du lịch dạng phượt tại Đà Lạt !

Theo chuyên gia du lịch từ Nhật ký phượt thì một trong những trải nghiệm thú vị khi ban đi phượt hoặc đi du lịch Đà Lạt là vào tham quan vườn dâu tây, các vườn tham quan chủ yếu trồng trong phương pháp bán thủy canh với các giống dâu từ Châu Âu, chính vì sử dụng công nghệ cao nên giá thành cũng cao. Mời bạn cùng xem các vườn dâu nổi bật sau đây.

Vườn dâu 88

Vườn dâu 88 tọa lạc tại 88 Thánh Mẫu, phường 7, TP Đà Lạt, nằm cạnh nhà thờ Thánh Mẫu. Dâu ở đây được trồng dưới đất theo luống như ruộng dưa, vì thế khoảng không gian đi lại khá thoải mái.

Đây là một khu vườn khá rộng, dâu trái to, ngọt và đẹp. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm nông dân, tận tay hái những trái dâu chín mọng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của chủ vườn. Đặc biệt vườn dâu này cho tham quan miễn phí, không tính tiền như những vườn dâu khác.

Tùy vào thời điểm mà giá dâu tại vườn có sự dao động khác nhau, rẻ nhất vào thời điểm mùa dâu tháng 3-4.

Vườn dâu sinh thái Hiệp Lực

Năm ở địa chỉ 144B Vòng Lâm Viên, Phường 8, Đà Lạt – (trên đường vào Hồ Chiến Thắng. Ở đây mở cửa tham quan cả ngày. Vé bình thường trước đây là 10000 vnd/người, vườn này nằm trong khu du lịch sinh thái Hiệp Lực.

Thời điểm hiện tại giá vé có thể thay đổi với nhu cầu lên xuống thị trường.

Vườn dâu chú Hùng

7-vuon-dau-duoc-check-in-am-am-o-da-lat-2

Dâu hái xong, bạn sẽ được mang về sau khi chủ vườn cân

Kênh kiến thức 365 cho biết, Vườn dâu chú Hùng là một trong những địa chỉ uy tín dành cho khách tham quan, hái dâu và mua tại vườn tọa lạc tại địa chỉ 143 Thánh Mẫu, TP Đà Lạt.

Đến đây bạn không chỉ được tham quan thỏa thích mà còn được tha gả chụp ảnh với hoa và vô số rau củ tươi xanh mơn mởn tại vườn. Vườn dâu chú Hùng cho khách tham quan miễn phí, chủ vườn vui tính và nhiệt tình hướng dẫn cách trồng và chăm sóc dâu tây tỉ mỉ.

Bạn mua dâu về hay không thì tùy, chủ vườn không ép. Thế nhưng tận mắt tham quan vườn dâu xinh xắn, tươi ngon này thì không cần bị ép bạn cũng sẵn lòng mua mang về.

Vườn dâu Nhật Đà Lạt

Vườn dâu Nhật Đà Lạt nằm ở địa chỉ 162 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt. Điện thoại: 0167 315 8856 – 0907 811 557. Khu vực này nổi tiếng vì có nhiều khách du lịch thường xuyên ghé thăm và chụp ảnh lưu niệm.

Vườn dâu Biofresh

Vườn dâu Biofresh nằm trong khu du lịch Hồ Than Thở, chủ vườn là vợ chồng chị Thủy Việt kiều Pháp. Vườn này rất đẹp, tiện đường đi tham quan Hồ Than Thở nữa.

Vườn dâu anh Nguyễn Lâm Thanh

Nằm ở địa chỉ 46 Đa Phú, Phường 7, Đà Lạt. Điện thoại: 0984 858 696. Bạn hãy gọi điện hỏi thăm lịch hẹn trước khi ghé thăm nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here