Người mới bắt đầu “yêu” cần nhớ các bài học vỡ lòng này

Không để tay bẩn tìm đến “cô bé”

Theo Báo gia đình 24h thì không nên để những ngón tay bẩn của chàng từ hậu môn thẳng tiến đến vùng cấm. Hãy chắc chắn nó đã được rửa sạch trước khi muốn xâm nhập sâu theo kiểu thông thường nếu không muốn lây nhiễm vi khuẩn.

Nếu ghét đừng cố thử

Một số phụ nữ đã rất cố gắng chiều chồng và làm quen với việc quan hệ tình dục bằng miệng nhưng vẫn không thể chấp nhận được nó sau nhiều lần thử. Thực ra, việc chấp nhận kiểu quan hệ tình dục này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ của sự ức chế, cảm xúc của bạn về chồng mình, cảm xúc về cơ thể của chính mình.

Nếu tất cả những điều này không có gì trở ngại, việc bạn thích nghi nó sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, quan hệ tình dục bằng miệng được cảnh báo có thể dẫn đến ung thư vòm miệng.

Kích thích bổ sung thêm

Theo chuyên gia từ Yeutre.org thì âm đạo, âm vật hay núm vú đều là những “tâm điểm” mang đến cho bạn cảm xúc tình dục rất tự nhiên. Sự thật là hầu hết phụ nữ đều không thích “đụng chạm” đến hậu môn nhưng lại rất hứng thú khi được vuốt ve ở những vùng nhạy cảm cận kề với nó như mông chẳng hạn.

Trong một cuộc khảo sát ngẫu nhiên, Ian Kerner, chuyên gia tình dục cho biết phụ nữ có quan hệ tình dục qua đường hậu môn tiết lộ rằng họ dễ dàng đạt cực khoái thường xuyên hơn so với những người không có. Tất nhiên, điều này vẫn đang tiếp tục được nghiên cứu.

Nó không… bẩn như người ta nghĩ

Tiến sĩ Kat Van Kirk, nhà tình dục học lâm sàng cho rằng hậu môn và phần dưới của trực tràng rất ít khi bị sót “chất thải” trừ khi đó là người ở bẩn. Vì vậy, nếu bạn sợ quan hệ qua đường hậu môn vì vấn đề vệ sinh thì không cần phải lo lắng thái quá.

Không nên chuyển động tay quá mạnh 

Những ngón tay di chuyển nhanh và mạnh không phải lúc nào cũng có hiệu quả. Đồng ý rằng nhiều kiểu quan hệ tình dục cần điều này nhưng đặc biệt nếu muốn thử với hậu môn, bạn nên thận trọng vì có thể sẽ gây đau đớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here