Một số bí quyết giúp xóa bỏ nếp nhăn hiệu quả tại nhà

Dưới đây là một số bí quyết giúp xóa bỏ nếp nhăn hiệu quả tại nhà mà Báo kiến thức muốn chia sẻ, mời bạn đọc cùng xem nhé.

Tránh nheo mắt và mày

Việc nheo mắt và mày sẽ khiến những đường rãnh dưới mắt và trên trán xuất hiện và mỗi lúc một rõ nét hơn nếu bạn thực hiện nó như một thói quen. Vì vậy mà nếp nhăn xuất hiện, loại nếp nhăn rất khó mờ vì vậy thay vì nheo mắt hãy cố gằng mở thật to, nếu mắt bạn yếu hoặc cận thì nên dùng kính phù hợp, đặc biệt đừng quên mang kính mát khi ra đường vào lúc trời nắng to

Uống sữa đậu nành

Khác với những loại sữa động vật, sữa thực vật đặc biệt là sữa đậu nành rất lành tính, nó không chỉ giúp da bạn mềm mại và trắng đẹp, mà sữa đậu nành còn là cao thủ chống lại những tác động của mổi trường lên da làm da luôn khỏe và căng mọng.

Đồng thời sữa đậu nành còn có khả năng thỉ độc tố giải độc cơ thể, ngăn ngừa các bệnh về da như nám hay mụn.

Uống ca cao

Ca cao có chứa một lượng khủng epicatechin và catechin có khả năng chống oxi hóa rất hiệu quả, nó có khả năng bảo vệ da khỏi tia UV từ ánh nắng mặt trời và tăng quá trình hidrat hóa giúp da mượt mà và căng mọng hơn

Đừng rửa mặt quá nhiều

Theo Báo đời sống 24h thì bạn đừng nghĩ rửa mặt nhiều là tốt nó không chỉ khiến da bạn khô, giảm sự đàn hồi mà vô tình bạn cũng rửa trôi luôn những loại chất nhờn có tác dụng chống lại sự xuất hiện của nếp nhăn. Vì vậy hãy rửa khi cần thiết và đừng nên quá thường xuyên nhé.

Ăn nhiều cá

Một số loại cá nước lạnh như cá hồi hay cá tầm cung cấp rất nhiều protein và acid béo omega giúp da cặng mọng và ngăn chặn quá trình oxi hóa. Vì vậy mà muốn da đẹp, căng mịn không còn nếp nhăn thì đừng quen thêm cá vào thực đơn dinh dưỡng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here