Hỏi người Hà Nội học SEO ở đâu uy tín và chất lượng ?

Bạn đang là sinh viên sống tại Hà nội và yêu thích về ngành SEO nhưng chưa biết học ở đâu, hay trung tâm uy tín nào chuyên đào tạo về lĩnh vực này. Bạn muốn có đủ kiến thức cơ bản về SEO để chăm sóc cho website riêng của mình hay để xin vào làm vị trí SEO các tập đoàn nổi tiếng như BDS Vinhome, Novaland, tín dụng FECredit …

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy SEO với nhiều lời quảng cáo có cánh và làm cho người học như lạc vào một mê cung. Do đó, trước khi đăng ký một khoá học SEO, hãy lưu ý những điều cơ bản sau.

  • Mục đích khi học SEO

+ Trí tò mò và muốn tìm hiểu để biết

+ Học để biết và có thể thực hành cơ bản

+ Trở thành SEO-er chuyên nghiệp

  • Xác định lượng kiến thức về SEO đang ở mức độ nào?

+ Mới bắt đầu

+ Đã tìm hiểu và có kiến thức văn bản về SEO

+ Có kinh nghiệm lâu năm nhưng muốn tìm hiểu thủ thuật SEO chuyên sâu hơn

Sau khi đã trả lời được 2 cau hỏi trên, bạn có thể tiến đến bước tiếp theo là tham khảo những địa chỉ học SEO có tiếng và uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Được thành lập từ năm 2013, Vietmoz cũng là một trong những trung tâm đào tạo SEO uy tín tại Hà Nội. Ngoài các khoá học khai giảng thường xuyên, đơn vị còn cung cấp các khoá học Adwords Pro Sales, Facebook Marketing…

  • SEO Vinalink

Theo Tinbaomoi.net thì đây là đơn vị đi đầu trong ngành đạo tạo SEO có đông đảo học viên tham gia tại Hà Nội. Hiện tại SEO Vinalink đang mở rộng đến thị trường miền Nam – TPHCM. Giá cả của trung tâm cũng ở mức vừa phải, đặc biệt Vinalink có cung cấp khoá học SEO Vua – lấy nội dung làm vua tạo độ uy tín và bền cho trang website khi SEO.

  • SEO Duy Anh web

Với lợi thế khá lớn là thời gian đào tạo linh động và cho phép học lại thoải mái, SEO Duy Anh Web cũng là địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ đến tham gia các khoá học về SEO. Tại đây tổ chức học tập theo phương pháp solo 1-1 tất cả các ngày trong tuần với phương pháp và lộ trình học cầm tay chỉ việc, đáp ứng được nhu cầu khác nhau của từng học viên.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here