Hỏi mua textlink/backlink chất lượng ở đâu tốt và an toàn ?

Trong thị trường hiện nay thì SEO ngày càng khó hơn, cạnh tranh hơn, các công ty và dịch vụ backlink đầu tư vào SEO rất nhiều, lượng nhu cầu bán hàng từ tìm kiếm ngày càng cao. Việc quan trọng nhất trong công việc SEO để đưa từ khóa và website lên hạng cao là trust rank (độ uy tín của website), nội dung và backlink chất lượng. 

Nhưng đâu phải ai cũng tìm kiếm được và có nhiều thời gian để làm việc này. Dịch vụ backlink giá rẻ uy tín chất lượng cao bởi admin KiA Tin ra đời. Việc mua textlink tay chất lượng sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, tháo gỡ toàn bộ khó khăn áp lực về thứ hạng và tiết kiệm được phần lớn chi phí cho nhân sự.

Tìm hiểu khái niệm về “textlink”

Textlink là một siêu liên kết được hiển thị bằng chữ khi trỏ chuột vào sẽ đi đến một trang web khác, giúp cho người đọc tìm thêm thông tin cần thiết và giúp cho thứ hạng website của quý khách trên các công cụ tìm kiếm tăng lên.

Textlink còn có thể hiểu đơn giản là một từ hay một đoạn text kết hợp với đường dẫn đến một trang web khác (URL) hay còn được gọi là anchor text (từ khóa), mà dựa vào đó mà khi người đọc tìm kiếm nó qua các trang tìm kiếm như Google, yahoo,… lập tức sẽ đưa người đọc đến trang web có nội dung cần tìm. Vì vậy nhiều webmaster chọn phương án mua textlink tay uy tín chất lượng để tăng truy cập cũng như điểm seo cho web mình.

Thông thường các textlink sẽ được hiển thị dưới dạng chữ màu xanh nước biển cho các link chưa được click, và chữ màu nâu cho các link đã được click vào. Thông qua việc đặt textlink tay sẽ giúp cho độc giả dễ dàng chọn và truy cập theo đường dẫn liên kết đó hơn do họ sẽ hiểu được ý nghĩa của đường dẫn liên kết muốn chuyển đến.

Bằng việc đặt và mua textlink trên một website khác sẽ giúp tăng lượt truy cập từ website đó đến website của bạn, đồng thời còn giúp tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm, giúp website của bạn trụ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, đồng thời làm tăng độ tin tưởng, uy tín của site với Google.

Vì thế nếu website bạn có những textlink chất lượng một cách tự nhiên chắc chắn website của bạn sẽ lên top cao và duy trì hạng tốt hơn.

Vậy hỏi có nên mua online từ các dịch vụ backlink không?

Vì không có thời gian tự đi link diễn đàn, tự viết bài, đẩy SEO mãi mà Top rank vẫn ở ngoài đảo khơi, bạn sẽ cần quyết định nên mua backlink ở những đơn vị cung cấp dịch vụ backlink uy tín lâu đời. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán textlink/ backlink, vậy nên mua chỗ nào chất lượng và khi đặt như vậy có bị phạt hay không?

Có 2 quan điểm trái ngược nhau đó là mua textlink sẽ không bị phạt, thứ hạng của website sẽ tăng cao và mua textlink sẽ bị phạt nặng, thứ hạng của website sẽ mất đi. Trên thực tế, Google sẽ không kiểm chứng được website nào mua textlink của website nào, vì thế sẽ không có bị phạt khi mua textlink.

Google phát hiện bằng cách quý khách xây dựng liên kết một cách quá đà, không tự nhiên, đơn vị bán textlink/ backlink có quá nhiều links out và những outbound Links đến những website được cho là không chất lượng.

Zalo: 094.9922.772

Email: [email protected]

Thế thì backlinks như thế nào được coi là chất lượng?

Các backlink tay chất lượng luôn tới từ các website chất lượng bởi dịch vụ backlink uy tín nào đó, hay nói một cách khác là các website đó được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm. Và có để xác nhận chất lượng của website đó là chỉ số PA, Da, TF, CF, MR, MT,… Đây là những chỉ số quan trọng để xác định độ uy tín và độ mạnh của một website và tên miền của nó.

PA viết tắt của từ Page Authority, đây cũng là một chỉ số do MOZ đặt ra để đo lường độ mạnh cũng như độ uy tín của từng trang. Còn DA là viết tắt của từ Domain Authority, là một chỉ số do MOZ đặt ra để đo lường độ uy tín và độ mạnh của một tên miền của website.

Nhiều bạn thường chọn những site có chỉ số DA và PA cao để mua backlink tay, tuy nhiên chúng ta cũng nên cẩn thận vì có những website chỉ số này cao nhưng không hẳn đã tốt với nội dung chất lượng.

Quý khách có thể dựa vào một số yếu tố ảnh hưởng sau đây, để biết được độ tin cậy và độ mạnh của những textlink/ backlink được cho là an toàn, chất lượng.

Nên đặt backlink trong nội dung liên quan

Chúng tôi (dịch vụ backlink – KiA Tin) luôn khuyên khách hàng lời khuyên tốt nhất rằng hãy đặt backlink ở trong nội dung, và nội dung liên quan tới keyword mà khách hàng đang làm SEO.

Tổng số backlink chất lượng

Backlink thì ai cũng đã rõ rồi, nhưng theo KiA Tin thì chỉ số DA sẽ đánh giá những website có backlink tỉ lệ với nội dung là một website tốt, tức là khi bạn trao đổi, hay có được lượng backlinks ồ ạt nhưng có nội dung kém chất lượng và spam thì sẽ là một website chưa được coi là tốt.

Vì thế nên hãy đồng đều đặt backlink và nội dung cùng tăng với nhau thì quý khách sẽ tránh gặp phải những vấn đề về thuật toán của công cụ Google đưa ra. Chúng ta cần xây dựng backlink chất lượng từ những trang báo điện tử uy tín để tạo độ tin cậy cho website mình.

Tuổi domain

Hiện nay sẽ có rất nhiều website mới được tạo ra mỗi ngày và đa phần chúng sẽ không tồn tại được lâu vì có rất nhiều lý do khác nhau gây ảnh hưởng.

Bởi vậy nên Google luôn muốn đưa ra những trang web có tuổi đời domain lâu năm có độ uy tín nhất định cho người dùng khi tìm kiếm, nghĩa là một website có tuổi đời domain cao thì sẽ được Google ưu tiên trước cũng giống như người có tuổi sẽ có tiếng nói trước người khác.

Tuổi của domain là một chỉ số về niềm tin, độ uy tín vì nó đã chứng minh được cho công cụ tìm kiếm thấy rằng website đó đã phát triển lâu dài để phục vụ người dùng và tất nhiên sẽ được Google ưu ái hơn.

Các dịch vụ backlink uy tín thường có những website có tuổi domain rất lâu, điều này đảm bảo tính ổn định của backlink cho khách hàng.

5 Lời khuyên giúp mua textlink/ backlink chất lượng cao

Trước khi mua textlink hay backlink từ những trang báo nào các bạn cũng cần lưu ý kiểm tra kỹ các tiêu chí dưới đây, tuy nhiên tốt nhất nên mua backlink báo điện tử từ những hệ thống uy tín để đảm bảo website phát triển lâu dài và tồn tại tốt nhất theo thời gian nhé.

 • Domain (tên miền) có tuổi đời cao, ít nhất cũng nhiều hơn 6 tháng nhưng bài viết vẫn được cập nhật mới nhất và thường xuyên.
 • Nên chọn những website nào có bài tự viết, và có nhiều bài hay, chất lượng được index nhanh. Và tốt nhất là chọn mua của những website có nội dung bài viết liên quan đến lĩnh vực của quý khách để đặt textlink.
 • Nên mua cả textlink Dofollow và Nofollow, cùng với việc đa dạng textlink hay “từ khóa” và cả backlink. Các yếu tô được cho là tự nhiên luôn được đánh giá cao
 • Tránh đặt textlink tự động trên các diễn đàn có nhiều người spam, các bài sao chép, bị trùng lặp cũng như những website có chứa mã độc, virus vì Google không đánh giá cao về những điều đó, những nội dung sao chép hay trùng lặp với những chỗ khác. Thường thì diễn đàn là nơi mà ai cũng bắn phá và đi backlinks được nên quý khách cần lưu ý. Thay vào đó các bạn hãy mua backlink báo điện tử uy tín, kể cả đó là link nofollow những cũng rất tốt cho Seo.
 • Website có số lượng độc giả càng đông càng tốt, điều này khá quan trọng góp phần tăng lược truy cập vào textlink đến website của quý khách.

Đến đây thì mong rằng quý khách sẽ biết như thế nào là backlink chất lượng và có thể chọn mua backlink chất lượng rồi, từng chỉ số KPI phù hợp với tiêu chí cho điểm của Google, quý khách có thể lựa chọn đặt textlink/ backlink ở sidebar hoặc footer với từng chi phí khác nhau.

Zalo: 094.9922.772

Email: [email protected]

Mua backlink ở đâu uy tín và an toàn, chất lượng hiện nay

Mua backlink ở đâu uy tín và an toàn là câu hỏi của rất nhiều người làm Seo hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu trên thị trường hiện nay nên Dịch vụ quảng cáo KiA Tin giới thiệu dịch vụ backlink giá rẻ chất lượng với chỉ số DA, PA, TF, CF, MR,… cao. Chúng tôi luôn tìm cách đưa tới khách hàng sử dụng các dịch vụ và những hỗ trợ tốt nhất.

Việc mua backlink tay từ các trang báo sẽ tạo điều kiện để website của quý khách tăng hạng nhanh lên top một cách hiệu quả nhất. Nói cách khác, những người đi trước chúng ta, họ có nhiều tiền, có nhiều thời gian, có nhiều tuổi, nhiều traffic … Làm sao để cho website của chúng ta vẫn có thể vượt được họ trong khi chúng ta kém họ tất cả các yếu tố trên.

Vì vậy để có thể vượt họ, Quý khách hàng cần có chiến lược làm seo tốt nhất để có thể cạnh tranh với họ. Mọi thông tin thêm tư vấn về dịch vụ backlink – KiA Tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau để được hỗ trợ miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Zalo: 094.9922.772

Email: [email protected]

Danh sách website 

Dưới đây là tổng hợp các website báo điện tử chất lượng mà hệ thống KiA Tin sỡ hữu, ngoài việc cung cấp textlink và backlink chất lượng giá tốt, chúng tôi còn cho thuê banner và bài viết quespost. Mời Quý khách cùng xem qua.

♥ Danh sách website – KiA Tin 

Tổng kết bài viết

Qua những chia sẻ từ bài viết này KiA Tin mong rằng quý khách sẽ có những quyết định đúng đắn khi mua backlink báo điện tử cho website của mình. Quý khách có thể yên tâm khi mua textlink/ backlink tại hệ thống của chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ tuyệt vời chất lượng đảm bảo nhất.

Với kinh nghiệm mua bán backlink tay chất lượng lâu năm và là đơn vị cung cấp backlink SEO uy tín được các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, chúng tôi tin rằng đáp ứng được nhu cầu đưa từ khóa khách hàng lên Top Google thuận lợi nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi khi khách hàng cần tư vấn thêm thông tin, dịch vụ luôn hoạt động 24/7 không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ.

Hiện tại, Dịch vụ backlink (KiA Tin) đang giảm 30% cho những khách hàng mua backlink báo điện tử với số lượng lớn, hy vọng điều này phần nào giúp ích cho các bạn trong việc làm Seo cũng như tiết kiệm chi phí.

95 COMMENTS

  • Hi rất vui khi hỗ trợ bạn nha. Bạn inbox zalo mình 0949922772 để mình tư vấn cụ thể trực tiếp cho bạn gói phù hợp nhất nha.

  • Hi ban vui lòng kết bạn zalo 0949922772 hoặc cho mình sdt để mình tiện liên hệ tư vấn chi tiết nha.

  • Hi bạn, bạn vui lòng check email và cả zalo nhé mình có inbox tư vấn bạn rồi ! Hoặc inbox zalo mình nha (094.9922.772)

  • Hi bạn,

   Vui lòng kiểm tra email phản hồi giúp mình nhé !

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ backlink của bên mình !

  • Hi bạn mình đã email hỗ trợ bạn qua email nhé, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ ạ 🙂

   • Vâng cảm ơn ad tư vấn rất nhiệt tình. Có anh bạn sử dụng backlink của bên ad rồi, thấy hiệu quả và giới thiệu nên mình cũng khá yên tâm !

    • Ok cảm ơn bạn. Dịch vụ bên mình hoạt động nhiều năm nay với đội biên tập mạnh mẽ, nên web rất sạch và an toàn, bạn có thể yên tâm nhé

  • Hi bạn, mình sorry vì để bạn đợi lâu, vui lòng kiểm tra email nha mình có gửi báo giá qua email ạ !

  • Hi bạn, xin lỗi vì mình phản hồi trễ, bạn cho mình zalo hoặc add zalo mình 0949922772 để trực tiếp hỗ trợ tư vấn bạn nhé.

  • Hi em, bài viết bên em sẽ cung cấp để bên anh đăng lên nhé, bài viết có nội dung tốt và không được copy em nha. Sorry vì bữa giờ a đi công tác nên nay mới thấy phản hồi của em, mai anh email tư vấn cho em kỹ càng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here