Hỏi cần nghiên cứu gì trước khi mua tài khoản Vip diễn đàn ?

Theo các chuyên gia công nghệ từ Kiến thức 365 thì có rất nhiều bước cần nghiên cứu và kiểm tra trước khi mua tài khoản Vip diễn đàn, mời bạn đọc cùng xem qua các bước nhé.

Xác định chỉ số DA PA của site đó

Đây là yếu tố được nhiều người dựa vào đây để xem xét trước khi mua textlink hay tài khoản Vip diễn đàn giá rẻ. Để xác định chỉ số này, trước tiên bạn hãy cài plugin của Moz hoặc vào trang chủ website Moz.com để kiểm tra. Với những website có nội dung tốt và backlink chất lượng, tuổi đời domain cao thì chỉ số DA PA sẽ cao hơn hẳn những site bình thường.

Nghiên cứu backlink của diễn đàn đó

Đây là việc làm thứ hai khá quan trọng trước khi bạn tiến hành mua tài khoản Vip website hay diễn đàn. Việc làm này giúp bạn biết được diễn đàn đó có backlink xấu như xxx, sex hay cờ bạc hay không.

Nếu những website có dính các backlink từ những domain có nội dung thế này thì tốt nhất nên tránh xa nhé bạn.

Nghiên cứu nội dung website hoặc diễn đàn có thật là nội dung tốt

Đây là việc làm hết sức quan trọng đầu tiên trước khi bạn cần mua tài khoản Vip diễn đàn ở website đó, hiện nay đa phần các website không nhiều tài chính thuê nhân sự viết bài nên thường copy nội dung của nhau, điều đó làm ảnh hưởng cả website họ lẫn website bạn nếu đã liên kết với họ.

Nghiên cứu tuổi Domain của website đó

Trên phương diện này bạn cũng sẽ sử dụng Seoquake để kiểm tra, bạn có thể xem hình như sau:

Tuy nhiên tuổi đời domain (tên miền) cũng chỉ là một yếu tố khá nhỏ, dĩ nhiên domain nào tồn tại lâu thì tuổi đời domain sẽ lâu hơn rồi đúng không. Và với điều kiện khách quan này, nội dung vẫn là yếu tố chủ chốt vượt xa yếu tố về tuổi đời domain.

Kiểm tra “Link out” của website đó là bao nhiêu ?

“Link out” là những đường link trỏ ra ngoài website liên kết khác, giống như hình thức bạn sắp sửa mua textlink vậy. Trước khi mua tài khoản Vip diễn đàn bạn cũng nên xác định xem tỉ lệ link out này là bao nhiêu.

Thường tỉ lệ dao động tốt nhất từ 0 tới 25 là ổn nhất, vì nếu “link out” nhiều thì “giá trị trust” truyền tải sẽ chia đều cho các “link out”, chính vì vậy điểm số sẽ thấp hơn do bị chia đều, bạn lưu ý điều này nhé.

Để kiểm tra “link out” bạn hãy dùng công cụ Seoquake, trên đó sẽ hiển thị mọi link out trỏ ra ngoài trên page đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here