Dự án Parasol

Dự án Parasol tọa lạc tại vị trí đắc địa ở Cam Ranh, một trong hai thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa. Parasol là một sự bổ sung đáng tự hào cho nhiều điều tuyệt đẹp ở Cam Ranh và toàn tỉnh Khánh Hòa.

Khu đô thị này là một công trình kiến ​​tạo tuyệt đẹp và độc đáo khác của BSH Group, được quy hoạch tổng thể cẩn thận để phù hợp với văn hóa và địa phương của Khánh Hòa. Parasol không ở đây để cung cấp những ngôi nhà chất lượng nhưng giá cả phải chăng cho người dân Khánh Hòa và toàn bộ khu vực duyên hải.

Trong nhiều năm, nhiều người Việt Nam chăm chỉ và xứng đáng ở vùng nông thôn đã bị từ chối cơ hội được sống một cuộc sống tử tế ở một nơi mà họ có thể gọi là của riêng họ. Thật vui, dự án Parasol đã nhận lời thách thức mang cơ hội tuyệt vời này đến gần hơn với người dân Khánh Hòa. Và cơ hội cả đời này không bao giờ được bỏ lỡ.

Đối với nhiều gia đình trung lưu, những người đã làm việc quá chăm chỉ để cả hai cùng thỏa mãn, thì đã đến lúc bạn phải đối xử với bản thân và gia đình của mình trong một môi trường hoàn toàn mới, nơi chất lượng sống là ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn là một gia đình đang phát triển với những đứa trẻ nhỏ hơn để nuôi dưỡng, hãy suy nghĩ lại các lựa chọn của bạn. Dự án Parasol cung cấp các gói dịch vụ giá cả phải chăng sẽ không bao giờ tiêu hao túi tiền khó kiếm được của bạn. Nói chung, Khánh Hòa là một nơi tuyệt vời để nghỉ hưu vì tầm nhìn tuyệt đẹp giúp thư giãn tâm trí và tâm hồn.

Dự án Parasol

Nếu bạn có ý định nghỉ hưu trong vòng này và những năm tới, chúng tôi khuyến khích bạn đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào môi trường dân cư được quy hoạch tổng thể tuyệt đẹp này. Nó sẽ không chỉ mang lại sự an tâm mà còn giúp bạn giải quyết những vấn đề về sức khỏe vì khu đô thị Parasol được may mắn sở hữu sự phong phú của cây cối, sự xanh tươi của cây cảnh và thảm cỏ. Có những sinh vật sống trong nơi ở này sẽ thổi thêm sức sống cho bạn vì tất cả chúng ta đều cần không khí trong lành và sạch sẽ hơn. Với môi trường thoải mái của Khánh Hòa, Parasol phù hợp với điều đó với bãi cỏ phủ đầy cỏ đẹp mắt và không gian mở. Thứ gì đó duy trì sự mát mẻ cần thiết của khu đô thị.

Parasol là một khu đô thị dân cư rộng 25 ha, cung cấp các gói nhà ở và lô đất. Nó nằm trên khu đất cao, không có lũ quanh năm. Toàn bộ khu đô thị là một bức tranh của một khu đất có cảnh quan đầy đủ làm cho bầu không khí linh thiêng hơn những nơi khác. Có một số lý do tại sao bạn cần phải có một vị trí của riêng mình tại dự án Parasol và danh sách sẽ bao gồm sự sẵn có của các tiện nghi hạng nhất và các phương tiện giải trí dành cho tất cả cư dân sử dụng. Parasol cũng là một nơi tuyệt vời hơn cho sự thoải mái và tiện lợi, đến mức nó là nơi trú ẩn an toàn cho bạn và gia đình bạn. Dưới đây là một số mô hình ngôi nhà và thông số kỹ thuật của chúng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here