Dự án căn hộ Asiana Riverside

Dự án căn hộ Asiana Riverside là một khu chung cư an ninh cao với hàng rào chu vi điện khí hóa hoàn chỉnh bao phủ từ góc này sang góc khác. Không gian mở được bao phủ bởi camera quan sát để giám sát an ninh 24/7. Chỉ có một cổng ra vào để đảm bảo rằng giao thông và dòng người được giám sát tốt. Và chúng tôi có một đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản để đảm bảo rằng nơi này được bảo vệ an toàn.

Chúng tôi cũng đã đảm bảo rằng mỗi căn hộ được cung cấp trước cho việc lắp đặt camera quan sát và các dịch vụ đo lường khác. Nếu bạn đang có kế hoạch có một nhà cung cấp bên ngoài, sẽ không có vấn đề gì cả, với đường dây điện thoại, bạn chắc chắn có thể sử dụng cài đặt được cung cấp trước của chúng tôi. Mỗi căn hộ Asiana Riverside cũng được thiết kế để có hệ thống báo động và phun nước tự động, do đó, trong trường hợp khẩn cấp, sẽ không có vấn đề gì khi di chuyển khỏi khu vực.

Điều làm nên mọi dự án của Gotec Land là sự hào phóng của các tiện ích như resort, điều mà bạn chỉ có thể trải nghiệm một lần khi đến các tỉnh lân cận sau một chuyến đi dài và đầy rủi ro cùng gia đình. Tại dự án Asiana Riverside, chúng tôi chú ý đến nhu cầu của bạn và chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng ưu tiên hàng đầu của bạn là con cái của bạn. Chúng tôi có một hồ bơi an toàn dành cho trẻ em và một sân chơi cho trẻ em rất sạch sẽ, được bảo trì tốt. Đối với người lớn, chúng tôi có một hồ bơi phân làn, sàn hồ bơi, một phòng trò chơi và một phòng giải trí để thưởng thức.

Đối với các bạn dành cho gia đình vào cuối tuần, không cần phải đi du lịch nữa vì chúng tôi có một khu dã ngoại ngoài trời tại bãi cỏ rộng mở. Tận hưởng địa điểm và địa điểm như thể bạn đang ở tỉnh ngoại trừ việc đi lại dài ngày và tốn kém. Dự án căn hộ Asiana Riverside có các hố nướng, Gazebos đã sẵn sàng để sử dụng và các căn lều sạch sẽ để bạn dành thời gian giải trí một cách lành mạnh và khôn ngoan. Nếu bạn có một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình đến thăm, chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chờ đợi bạn tại khu vực tiếp khách vì nó đẹp như khu vườn cảnh của bạn.

Dự án căn hộ Asiana Riverside

Trong nội khu dự án Asiana Riverside quận 7, chúng tôi có một phòng tập thể dục cho thói quen tập thể dục hàng ngày của bạn. Chúng tôi cũng có một đài quan sát, một sky lounge và một phòng chức năng để bạn có thể dễ dàng tận hưởng một cuộc sống năng động chỉ cách ngôi nhà của mình vài phút.

Còn về việc dành thời gian yên tĩnh của bạn trong sự thoải mái tuyệt vời của boong mái thì sao? Chúng tôi đã sắp xếp vị trí đẹp mắt của các cây và cây cảnh dạng bụi để bạn có thể trải nghiệm đường chân trời hàng ngày trên sân thượng. Hoặc có lẽ bạn muốn tận hưởng một khu vườn được tạo đặc biệt ở mỗi cấp độ, nó được gọi là Vườn Atria tạo cảnh của chúng tôi.

Sự thuận tiện của bạn cũng là ưu tiên hàng đầu của khu căn hộ Asiana Riverside vì vậy chúng tôi đã đặt Cửa hàng tiện lợi phục vụ nhu cầu tức thì của bạn. Chúng tôi cũng đã đặt một cửa hàng giặt là và một trạm nạp nước trong khuôn viên của tòa nhà dân cư. Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận dễ dàng với phòng rác để xử lý các vật liệu phế thải một cách suôn sẻ. Tính khả dụng của thang máy dịch vụ của chúng tôi luôn được dự phòng với nguồn điện dự phòng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here