Dragon Pearl

Công ty Đức Hòa Đông là công ty phát triển bất động sản đứng đằng sau dự án Dragon Pearl Đức Hòa. Công ty này tự hào về một khởi đầu khiêm tốn. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng bắt kịp ngành công nghiệp và hiện đang đi đầu trong việc cải tiến các giải pháp nhà ở không chỉ đáp ứng thị hiếu sành điệu của người Việt Nam, mà còn cả ngân sách của họ.

Qua nhiều năm, Công ty Đức Hòa Đông đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc bằng cách xây dựng những cộng đồng nổi tiếng với những ngôi nhà chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Họ làm cho điều đó trở nên khả thi với các giải pháp xây dựng hiệu quả về chi phí mà không sử dụng các phím tắt hoặc làm giảm chất lượng.

Sau 15 năm kể từ khi thành lập, Công ty Đức Hòa Đông hiện đã xây dựng và bán hơn nhiều dự á bất động sản nhà ở và nhà điều hành trong cả nước. Tuy nhiên, có nhiều hơn trên đường khi họ tiếp tục xây dựng nhiều ngôi nhà.

Hiện tại, có hai ngôi nhà kiểu mẫu có sẵn tại dự án Dragon Pearl: Sofia và Beatrice. Nếu bạn muốn đầu tư vào những lô đất nền này, điều quan trọng là phải xem xét kỹ hơn những gì mỗi mô hình cung cấp. Mô hình đầu tiên được gọi là Sofia, đó là một ngôi nhà 2 tầng với 3 phòng ngủ. Nó có 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, một cổng, và một nhà để xe. Ngôi nhà mẫu có tổng diện tích sàn là 79,2 mét vuông (cho cả hai tầng) và diện tích rất nhiều là 60 mét vuông.

Mặt khác, cũng có nhà mẫu Beatrice có sẵn tại Dragon Pearl Đức Hòa. Điều này phù hợp với các gia đình lớn hơn vì nó có nhiều không gian sống hơn mô hình Sofia. Tổng diện tích sàn (cho hai tầng) là 96 mét vuông. Mặt khác, diện tích lô đất bắt đầu từ khoảng 68 mét vuông.

Bạn có thể tận hưởng 2 tầng không gian sống, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh và phòng tắm. Trong khi đó, cũng có một nhà để xe và hàng rào được cung cấp tại thời điểm bạn mua bất động sản này.

Tất cả các lô đất nền Dragon Pearl đều là nhà hai cấp. Do đó, thị trường mục tiêu hướng đến các gia đình khởi nghiệp hoặc đang phát triển chắc chắn sẽ tận dụng không gian có sẵn. Đồng thời, có cơ hội đầu tư cho những người muốn tham gia đầu tư vào bất động sản. Vị trí và cách bố trí rộng rãi của các ngôi nhà sẽ làm cho nó hấp dẫn người thuê nhà.

Ngoài việc có hai cấp độ, cơ sở hạ tầng ở khu đất nền Dragon Pearl cũng đã hoàn thành. Do đó, bạn có thể tiến hành xây dựng ngôi nhà khi là người mua đủ điều kiện. Cả hai bức tường bên trong và bên ngoài cho mỗi mô hình ngôi nhà đều đi kèm với sơn hoàn thiện.

Trong khi đó, các phòng tắm được hoàn thiện bằng gạch men cùng với một số đồ đạc phòng tắm cơ bản như vòi hoa sen, vòi và bồn rửa. Nhà bếp và khu vực ăn uống cho mỗi ngôi nhà cũng được xây dựng với tủ nhiều lớp. Nội thất của ngôi nhà do đó gần như được hoàn thành và làm việc. Do đó, bạn đã thắng phải gánh thêm chi phí khi bạn chuyển đến vì nhà đã sẵn sàng để sử dụng.

Dragon Pearl

Đất nền Dragon Pearl có giá phải chăng và thậm chí còn dễ dàng hơn trong túi của bạn. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn tài chính có sẵn cho người mua nhà quan tâm. Tất cả các lô đất nền thông có giá 17 triệu/m2 trong khi các lô đất nền góc có giá cao hơn 20%. Ngoài ra còn có các lựa chọn tài chính khác như tài chính ngân hàng và tài chính nội bộ để lựa chọn. Bạn có thể chọn từ bất kỳ tùy chọn tài chính nào cho phù hợp với ngân sách và thu nhập của bạn.

Giữa khung cảnh hoang sơ bên trong Khu đô thị Dragon Pearl, có nhiều lý do tại sao bạn nên đầu tư vào thiên đường ảo này và bạn có thể không ngạc nhiên khi tìm hiểu những thứ đó là gì.

Môi trường sống tự nhiên

Môi trường sống tại Dragon Pearl là một ví dụ lớn về những gì tươi tốt còn sót lại ở địa phương này. Đối với những người yêu thiên nhiên, đây là một cơ hội cả đời để nuôi dưỡng không chỉ gia đình mà cả môi trường họ đang sống cùng.

Phần lớn mà chủ nhà sẽ sở hữu là một khởi đầu tốt cho một ngôi nhà và gia đình mới và cũng để duy trì đất trong sân sau của họ. Những đứa trẻ cũng có thể được dạy để nuôi dưỡng môi trường mà chúng đang sống và có lẽ có thể làm gì đó để duy trì trạng thái hiện tại hoặc cải thiện hơn nữa tình trạng của nó vì lợi ích của thế hệ tiếp theo.

Đáp ứng thú trồng trọt cây trái của bạn

Phần này của Long An có vùng đất màu mỡ như sự hiện diện của vườn cây, đầm phá, những rặng núi được bảo tồn tự nhiên, lối đi trong vườn và các kỳ quan thiên nhiên khác đã cho thấy. Sống ở khu đô thị Dragon Pearl, bạn có thể dành khoảnh đất của mình để trồng trọt những cây trái mình thích. Bạn chắc chắn có thể sống giữa thiên nhiên.

Sản xuất, Thương mại và Đầu tư: Nguồn thu nhập chính của Đức Hòa

Sự hiện diện của các khu công nghiệp và trung tâm kinh tế ở Đức Hòa và các thành phố và thị trấn lân cận, đặc biệt là Đức Hòa, Long An mang lại việc làm, cơ hội kinh doanh và giao dịch khiến cư dân có nhiều cơ hội tham gia vào các nghề nghiệp này.

Năm 2019, giá trị đất ở Đức Hòa tăng vọt vì sự đổ bộ của các nhà đầu tư nước ngoài và ở miền Nam chủ yếu vào các sản phẩm nông nghiệp, khu nghỉ dưỡng và dự án, cửa hàng tiện lợi, gỗ và giao dịch phần cứng và trạm xăng, trong số những người khác.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here