Có gì hấp dẫn trong khu đô thị thương mại Viva Park?

Đúng như tên gọi của chủ đầu tư, Viva Park Đồng Nai thể hiện sự sang trọng và chất lượng, nhờ ảnh hưởng của kiến ​​trúc Tây Ban Nha trong thiết kế tổng thể của các căn nhà phố cộng với phông nền và cây xanh tuyệt đẹp quanh khu vực này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà chất lượng và giá cả phải chăng được sản xuất để tồn tại, các căn nhà phố tại Viva Park Đồng Nai được làm như vậy. Phạm vi giá của chúng là từ 1,8 tỷ đến 3 tỷ và chúng có sẵn trong các điều khoản thanh toán linh hoạt.

Ngoài ra, Viva Park là dự án phát triển nhà phố đầu tiên ở Giang Điền cung cấp chương trình thanh toán đặc biệt được thiết kế cho những người làm công ăn lương và các chuyên gia từ các khu công nghiệp gần đó và các khu công nghiệp khác trong khu vực.

Từ khóa: du an viva park.

Các căn nhà phố tại Viva Park Đồng Nai không chỉ lý tưởng cho những người tìm kiếm một không gian ở vĩnh viễn. Những căn nhà phố trong đợt xây dựng cũng sắp bàn giao. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh gần nhà của bạn, đây cũng là một địa điểm lý tưởng cho bạn.

Viva Park Đồng Nai, chiếm 114.943m2 trên địa hình, được thiết kế để đầu tư hiệu quả về chi phí, trong đó chủ nhà có thể tận dụng một ngôi nhà chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng và có cơ hội tham gia vào “nhà cho thuê ” kinh doanh.

Cộng đồng lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha này nằm trong vùng lân cận các khu công nghiệp của thành phố. Dự án phát triển khu dân cư nằm bên trong công viên khu du lịch Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Dự án là một gói nhà và rất nhiều (hoặc chỉ rất nhiều).

Đây là lần đầu tiên của loại hình phát triển nhà phố ở Giang Điền cho phép chương trình này. Liên doanh này rất có giá trị và đòi hỏi tiềm năng tốt cho các chủ nhà muốn có cơ hội này vì khả năng tiếp cận của dự án với hầu hết tất cả các bất động sản nói trên.

Vị trí khu đô thị thương mại Viva Park

Nếu công việc hoặc địa điểm kinh doanh của bạn ở Giang Điền, có được một ngôi nhà trong một cộng đồng đáng kính là điều bắt buộc nếu bạn muốn thêm an ninh và thuận tiện. Viva Park là một trong những cộng đồng được thành lập nhiều hơn trong khu vực này và nó có thể dễ dàng tiếp cận từ thị trấn thích hợp. Nhận nhà ở đây là một quyết định tốt vì chi phí bất động sản ở khu vực này vẫn còn thấp.

Tuy nhiên, với dự án nhanh chóng về thương mại và công nghiệp trong khu vực, bạn có thể mong đợi nhiều người sẽ tìm kiếm một ngôi nhà. Và với nhu cầu nhiều hơn, chi phí của một ngôi nhà và căn nhà phố rất nhiều ở Giang Điền dự kiến ​​sẽ tăng cao trong tương lai gần.

Hơn nữa, các căn nhà phố tại Viva Park Đồng Nai không chỉ tốt cho mục đích cư trú. Chúng cũng là một khoản đầu tư tốt nếu bạn đang tìm kiếm thêm thu nhập thông qua việc cho thuê nhà. Bạn có thể nhận được một hoặc hai căn nhà phố ở đây và cho họ thuê. Rất nhiều chuyên gia và công nhân tại các khu công nghiệp gần đó đang tìm kiếm một cơ sở nhà ở tạm thời để bạn có thể tận dụng nhu cầu cao đó.

Là một nơi ở và tài sản đầu tư, Viva Park Giang Điền thực sự cung cấp một số lợi thế. Trên hết là khả năng chi trả của nó. Với chi phí thấp và các điều khoản thanh toán khác nhau, bạn có thể dễ dàng có được một căn nhà phố ở đây mà không cần phá vỡ ngân hàng.

Chất lượng nhà phố ở đây cũng phản ánh uy tín tuyệt vời của chủ đầu tư của nó để bạn có thể mong đợi các ngôi nhà sẽ tồn tại lâu dài. Quan trọng hơn, bạn sẽ được hưởng lợi từ vị trí chiến lược cũng như các cơ sở và tiện nghi hàng đầu của nó.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here