Chung cư King Crown Infinity Thủ Đức

Tọa lạc tại vị trí chiến lược tại trung tâm quận Thủ Đức, King Crown Infinity là dự án chung cư cao tầng của Gia Khang, một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của đất nước ở Việt Nam. Dự án nhà ở mới này chào đón chủ nhà trong một cộng đồng dễ tiếp cận và hài hòa nằm ngay giữa tất cả!

Gia Khang đã một lần nữa chứng tỏ sự xuất sắc của mình trong việc phát triển các dự án nhà ở đô thị mang đến cho mọi cư dân cảm giác thư thái khi sống trong một dự án chung cư riêng và độc quyền với chủ đề Tân Á Âu, phản ánh chủ nghĩa hiện đại mà không để lại sự sang trọng và phong cách.

Chung cư King Crown Infinity bao gồm hai tòa nhà cao 30 tầng, được bố trí ở vị trí chiến lược trên khu đất rộng 12,000 m2 ở Thành phố Thủ Đức. Dự án nhà ở này không giống bất kỳ dự án nào khác vì nó là dự án phát triển hàng đầu có tất cả các tính năng tiện lợi và thoải mái mà một cư dân hiện đại đang tìm kiếm khi mua bất động sản trong thành phố.

Gia Khang đã lên kế hoạch tổng thể cẩn thận và xây dựng dự án khu dân cư thẳng đứng này bằng cách sử dụng các kỹ thuật hiện đại và sáng tạo của mình để đảm bảo rằng mỗi khía cạnh của tòa nhà đều được hoàn thiện để mang lại sự hài lòng cuối cùng cho tất cả những ai chọn căn hộ chung cư King Crown Infinity Thủ Đức. Thật vậy, chủ đầu tư luôn sẵn sàng và có thể xây dựng các cộng đồng với những tiêu chuẩn hàng đầu, xuất sắc như được thể hiện trong nghệ thuật thiết kế và phát triển tổng thể của dự án.

King Crown Infinity là một dự án căn hộ chung cư ấn tượng khác của Gia Khang dành cho người độc thân, chuyên gia trẻ, người về hưu, người nước ngoài, gia đình và các nhà đầu tư muốn tận dụng tối đa khoản đầu tư khó kiếm được của họ. Chủ đầu tư Gia Khang xây dựng các cộng đồng gần các trung tâm thương mại và kinh doanh, để đảm bảo rằng các chủ sở hữu căn hộ sẽ tận hưởng cuộc sống hiện đại một cách trọn vẹn nhất.

Chung cư King Crown Infinity Thủ Đức

Khi nói đến các cơ sở và tiện nghi, chung cư King Crown Infinity Thủ Đức cũng là một trong những khu tốt nhất trong thành phố. Đó là một cộng đồng hấp dẫn, được xây dựng với các tính năng thư giãn và giải trí mà chủ sở hữu căn hộ sẽ được tận hưởng. Một vài trong số đó phải kể đến bao gồm hồ bơi giải trí, hồ bơi phân làn và hồ bơi dành cho trẻ em. Dự án khu dân cư còn có đường dạo hàng cọ làm tăng thêm vẻ sang trọng cho cộng đồng.

Tại đây, cư dân cũng sẽ được vui chơi tại sân chơi và sân bóng rổ. Để gắn kết thời gian và những chuyến dã ngoại của gia đình, tại dự án chung cư còn có những chiếc hố nướng. Ngoài ra còn có khu vực tắm vòi sen và sàn hồ bơi cũng như lều và vọng lâu. Sân vườn cảnh quan cũng được cắt tỉa cẩn thận và thiết kế, làm tăng thêm khung cảnh thiên nhiên của dự án nhà ở hiện đại.

Ngoài ra, tại vị trí này còn có phòng tập thể dục thể thao, hội trường chức năng, khu trò chơi, khu vực tiếp khách, sân cảnh quan và phòng giải trí. Về đặc điểm của cộng đồng, tại chung cư King Crown Infinity Thủ Đức có cửa hàng tiện lợi, trạm nước, cổng vào chính, trạm giặt là và hệ thống an ninh 24/7.

Website: https://kingcrowninfinity.online/

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here