Chọn lều bóng cho bé yêu – Ba mẹ thông thái cần lưu ý những gì? 

Lều bóng cho bé luôn luôn được các bậc phụ huynh quan tâm và đưa vào danh sách lựa chọn hàng đầu. Đây được xếp vào nhóm đồ chơi kích thích vận động và giúp bé rèn luyện sức khỏe. Là một món đồ chơi an toàn giúp bé yêu phát triển về mọi mặt. Không chỉ mang đến niềm vui thích cho bé khi được vui chơi tự do. Món đồ chơi lều bóng còn có thể giúp bé phát triển trí tuệ để thông minh hơn. 

Nhưng một câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu là phải làm gì để chọn được lều bóng kích thích bé yêu vận động và tập thể dục tốt nhất. Để có câu trả lời, hãy xem một số gợi ý dưới đây nhằm chọn được cho bé món đồ chơi lều bóng phù hợp:

1. Lều bóng cho bé cần được quan tâm đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

Lều bóng cho bé 6

Lều bóng cần được quan tâm đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm

Lều bóng cho bé an toàn sẽ là một món đồ chơi với những đặc điểm như thế nào? Đây là những chiếc lều bóng đồ chơi an toàn cho bé có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đã được cơ quan y tế kiểm định chất lượng và được phép lưu hành trên thị trường. Ngoài ra, món đồ chơi lều bóng được đánh giá là an toàn dành còn bao gồm các chi tiết không có cạnh sắc hoặc nhọn, có kích thước quá nhỏ hoặc có chứa các chất cấm để tránh tạo ra nguy hiểm trong quá trình chơi của trẻ. Bố mẹ có thể chọn mua lều bóng đồ chơi thông minh cho bé với chất liệu vải mềm mại để bé sở hữu món đồ chơi vận động vừa an toàn vừa giúp bé thông minh hơn.

Việc tham khảo thông tin trên các trang tin tức hay các kênh truyền thông cũng là một cách giúp ba mẹ chọn lều bóng trẻ em phù hợp và an toàn. Những kênh tin uy tín sẽ giúp ba mẹ nhận biết những sản phẩm lều bóng đồ chơi trí tuệ cho bé thích hợp và đáng để mua nhất. Đồng thời ba mẹ cũng sẽ kịp thời biết được những cảnh báo về đồ chơi độc hại nhằm tránh mua cho con yêu. 

2. Nên chọn cho bé món đồ chơi lều bóng phù hợp với sở thích vui chơi và độ tuổi

Lều bóng cho bé 7

Nên chọn món đồ chơi lều bóng phù hợp với sở thích vui chơi và độ tuổi

Sở thích vui chơi cũng ảnh hưởng một phần bởi giới tính, giới tính khác nhau sẽ có sở thích khác nhau nên lều bóng cho bé cũng nên được chọn khác nhau. Những chiếc lều bóng với màu sắc mạnh mẽ thiên về nam tính sẽ phù hợp với bé trai. Còn các bé gái chắc chắn sẽ thích món đồ chơi lều bóng lâu đài hoặc có màu sắc mộng mơ như tím, hồng, có hình công chúa,… 

3. Có những loại lều bóng nào để ba mẹ và các bé chọn lựa

Lều bóng cho bé 8

Có những loại lều bóng cho bé nào để ba mẹ và các bé chọn lựa

Lều bóng cỡ nhỏ tích hợp các loại đồ chơi treo nôi, treo cũi dành cho các em bé sơ sinh hoặc ở độ tuổi mầm non. Món đồ chơi này được thiết kế chủ yếu để giúp cho bé phát triển về khả năng vận động tinh và phát triển tư duy. 

Lớn lên, bé có thể chơi với những chiếc lều bóng có cỡ trung và cỡ lớn. Ba mẹ có thể mua lều bóng đồ chơi hàng hiệu cho bé kết hợp cùng với một số món đồ chơi để bé phát triển tốt hơn. Bóng mềm chính là sự kết hợp hoàn hảo để bé chơi cùng chiếc lều bóng của mình. Tuy nhiên ba mẹ nên chọn loại bóng có kích thước lớn nhưng mềm nhẹ để không gây tổn thương cho bé khi chơi.

Một loại đồ chơi gần giống như lều bóng nhưng có kích cỡ lớn hơn phù hợp với các bé trên 5 tuổi đó chính là những bộ đồ chơi nhà bóng hay quây bóng. Với những bộ đồ chơi này, ba mẹ có thể tạo ra cho bé một sân chơi đích thực ngay trong chính ngôi nhà của mình. Nhờ có những bộ đồ chơi này, bé được vui chơi đích thực và phát triển một cách tối ưu nhất cả về tư duy lẫn thể chất.

Ba mẹ có biết rằng, đồ chơi lều bóng cho bé không chỉ là món đồ chơi mang đến sự giải trí. Mà nó còn tạo cho bé yêu một không gian riêng tư để vui chơi, để thỏa thích sáng tạo và làm những điều mình muốn. Có thể nói, đây là một món đồ chơi vừa kích thích bé vận động, vừa kích thích hệ tư duy của bé phát triển nhiều hơn. Và khi bé lớn lên, những suy nghĩ mộng mơ đó sẽ trở thành trí óc sáng tạo để bé thành công hơn trong độ tuổi trưởng thành.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here