4 tiêu chí để quyết định đầu tư căn hộ Metro Star

Tiện ích độc đáo và tính năng xây dựng

Trong khi các căn hộ dân cư tại Dự án Metro Star quận 9 được thiết kế để nuôi dưỡng một gia đình đang phát triển, các tiện ích tuyệt vời của nó cũng nổi bật. Gia đình có thể tận hưởng khung cảnh vườn ngay từ cửa sổ góc rộng của họ và xem các đường chân trời của khu Đông thành phố.

Metro Star có một số khu vườn cảnh quan với hồ bơi kích thước vòng tròn, hồ bơi trẻ em, hồ bơi nước nóng có mái che, vòi hoa sen ở bên hồ bơi, phòng chức năng, khu vực tiếp khách bên hồ bơi, hội trường trên tầng mái, hội trường đa năng, phòng tập thể dục, chạy bộ và đi bộ, sảnh trần cao với phòng khách kèm theo, camera quan sát, an ninh 24/7, văn phòng quản lý tòa nhà trong tầm tay của bạn và các tiện ích khác.

Đầu tư hoàn hảo để cho thuê

Ban quản lý Metro Star không chỉ sẵn sàng cung cấp cho bạn một khu vực tuyệt vời với nơi ở có mái che. Căn hộ cũng được thiết kế để làm cho các nhà đầu tư có lợi nhuận cao nhất cho khoản đầu tư của họ mà không phải trả thêm chi phí.

Căn hộ bạn đã mua (hoặc sau khi bạn đã đặt chỗ và thanh toán) có thể được sử dụng như một máy kiếm tiền bền vững bằng cách thuê nó từ những người dùng cuối khác (như người nước ngoài, chuyên gia trẻ tuổi và những người thuê sẵn sàng khác muốn có chỗ ở ở lại trong khi khám phá thành phố hoặc làm việc trong đô thị). Những người dùng cuối tìm kiếm một nơi tốt hơn, thay vì một dự án, với bầu không khí ấm cúng và khả năng chi trả.

Để biết thêm về tùy chọn cho thuê, vui lòng liên hệ hoặc trò chuyện với các đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này để biết chi tiết.


Metro Star mặt tiền Xa Lộ Hà Nội

Tùy chọn thanh toán khác nhau

Bạn không thể bỏ tiền mặt ngay lập tức để sở hữu một phần của Metro Star quận 9. Cộng đồng chung cư khả thi này tại Quận 9 có thể là của bạn thông qua tài chính nội bộ của công ty hoặc thông qua Tài chính ngân hàng.

Dù bạn chọn phương thức thanh toán nào (sau khi thanh toán các khoản phí cần thiết khác, chẳng hạn như 30% giá trị căn hộ Metro Star), bạn sẽ ngân hàng cho vay và bạn sẽ thanh toán trong nhiều năm (thường là 10 đến 20 năm, tùy thuộc vào các điều khoản được phê duyệt) trong khấu hao hàng tháng thấp và bằng nhau. Chà, chắc chắn có một cách để ngôi nhà mơ ước của bạn trở thành sự thật.

Nơi ở hoàn hảo cho người về hưu

Metro Star Quận 9 được coi là một nơi lý tưởng cho những người về hưu sống cuộc sống trọn vẹn. Thiên đường trong thành phố này không phải là một thành viên của sự nhàm chán. Sự gần gũi của Metro Star với Câu lạc bộ gôn và đồng quê Thành phố Hồ Chí Minh và các trung tâm giải trí và giải trí khác sẽ khiến cho ông và bà trở nên năng động hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bản thân tòa tháp không quá cao so với các căn hộ chọc trời khác trong khu vực. Người xưa sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để đi bộ (hoặc đi thang máy) khi đi đến các khu vực tiện ích hoặc bên ngoài tòa nhà của thành phố.

Hơn nữa, tòa tháp hướng về phía đông nơi mặt trời chiếu sáng mỗi ngày, họ có thể tận hưởng ánh sáng mặt trời ngay từ căn hộ của mình trong khi vẫn lãng mạn khi mặt trời lặn về phía tây trong khi tận hưởng những khoảnh khắc trên boong mái nhà. Nói chung, sống ở Metro Star chắc chắn sẽ tăng thêm vài năm cho cuộc sống của những người già của chúng ta chứ không phải là cách khác!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here