Xếp hình, nện, chịch, xoạc là gì ? Những tiếng lóng mà teen hay sử dụng

Xếp hình, nện, chịch, xoạc là gì? Giới trẻ tuổi teen tạo ra để diễn tả về quan hệ tình dục. Những thuật ngữ đó đang được trào lưu ngôn ngữ và phổ biến trên mạng xã hội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những từ lóng này.

Xếp hình là gì?

Khi nhắc về quan hệ tình dục, giới trẻ hay dùng xếp hình. Xếp hình là gì?

Xếp hình theo nghĩa đen – một trò chơi phổ biến, phụ thuộc vào những mảnh vỡ và trò chơi này được dùng rất nhiều và xếp chúng lại với nhau sao cho vừa vặn nhất bà thành một thể thống nhất có cả trên các phương tiện hiện đại bao gồm điện thoại hay máy chơi game.

Xếp hình nghĩa lóng – từ giới trẻ thường dùng để ám chỉ về quan hệ tình dục giữa nam và nữ. Xếp hình được hiểu như nam nữ hòa hợp vào nhau để thành một thể thống nhất.

Xếp hình chia tay – lời khuyên của những người lessor – loser trên diễn đàn VOZ mắc những chứng FA, hoang tưởng hơn 10 nghìn đô trum, hay quay tay …..

Nện là gì?

Nện cũng là một từ được nhiều người nói nhất trên mạng xã hội. Nhiều người nói để ám chỉ lối sống tình dục của giới trẻ.

Nện theo nghĩa đen – nghĩa dùng lực bàn tay cầm nắm một vật nào đó và ném mạnh nó xuống trong cự ly, khoảng cách gần. Ví dụ như cầm cái búa nện xuống đất. Nó còn mang nghĩa hành động đánh người khi dùng vật nào đó đánh vào người.

Nện theo nghĩa nóng – giới trẻ hay sử dụng để nói trên mạng xã hội, nó có nghĩa hành động quan hệ tình dục giữa nam và nữa.

Chịch là gì?

Theo Kienthuc365.net, thời gian gần đây giới trẻ hay dùng từ chịch. Hay còn có những video theo hướng dẫn chịch được đăng lên mạng. Những từ kèm theo như “chịch xã giao”, “chịch dạo”, “chịch tranh thủ” và từ này có nghĩa khác nhau.

Những từ này mang nghĩa lóng và được nhiều người trẻ để nói. Hiện nay có 3 cụm từ lóng được ghép phổ biến nhất của giới trẻ.

Chịch xã giao – quá trình quan hệ tình dục của hai người khác giới. Quan hệ tình dục của nam và nữ. Nhưng nó không chỉ sự mặn nồng với nhau. Sự quan hệ tình dục này chỉ được tình một đêm. Trong quá trình quan hệ này họ thường dùng thêm dụng cụ hỗ trợ.

Chịch dạo – quá trình quan hệ tình dục với những đối tượng họ thấy thích và cảm tình. Trong khi đó không có sự lựa chọn, yêu cầu đối với đối tượng hầu như không có. Hay có thể hiểu đơn giản để dụ dỗ người khác quan hệ với mình để lợi dụng họ.

Chịch tranh thủ – quá trình quan hệ tình dục của những đôi yêu nhau và không có thời gian cho nhau. Hay người yêu để sắp xếp công việc để có thời gian bên nhau.

Xoạc là gì?

Trên mạng xã hội thường dùng để chỉ những nghĩa sau đây:

Xoạc theo nghĩa đen – chỉ hành động duỗi thẳng hai chân hết cỡ, sao cho hai chân chạm với mặt sàn và tạo thành một đường thẳng. Động tác này dùng để chỉ những bộ môn thể thao đòi hỏi sự dẻo dai như dance sport, múa bale, tập yoga ….

Xoạc theo nghĩa lóng – để chỉ quan hệ tình dục giữa nam và nữ, nó tương tự giống như chịch và nện. Đó là ý nghĩa không mấy tốt đẹp tuy nhiên cùng với sự phát triển khó kiểm soát của mạng xã hội, nó được lan truyền dùng nhiều thường xuyên.

Giới trẻ nghĩ gì khi dùng những từ lóng này?

Hiện nay giới trẻ nghĩ việc quan hệ tình dục của giới trẻ ngày càng thoáng hơn. Điều đó khiến cho nhiều phụ huynh lo lắng và lo sợ. Khi giới trẻ tiếp xúc với mạng xã hội và đã dùng những từ đó.

Giới trẻ luôn học tập nhanh những từ lóng đó, những chưa biết dùng tinh thần ấy chưa đúng. Điều đó sự trong sáng trong tiếng việt bị mất dần đi.

Xếp hình, nện, chịch, xoạc là gì? Những từ dùng để ám chỉ quá trình quan hệ tình dục của nam và nữ. Những từ đó dùng để ám chỉ quá trình đó và nó khiến cho nhiều người trẻ yêu thích.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here