Với dự án Hiệp Thành Tower Bình Dương, bạn có nhiều lựa chọn

Dự án mới nhất mà Công ty Đình Khiêm ra mắt gần đây là Hiệp Thành Tower tại Bình Dương. Nếu bạn đã quen thuộc với Hiệp Thành Building – thì đây chính là vị trí của nó. ĐÌNH KHIÊM đang tối ưu hóa quỹ đất lớn nhất của họ với hy vọng rằng nó sẽ vượt qua những thách thức mà nhiều người trong chúng ta đang phải đối mặt trong thời đại đại dịch coronavirus này. Thời gian và một lần nữa cho thấy rằng nhu cầu dân cư ổn định liên tục trong khu vực cụ thể này.

Ba năm sau khi triển khai dự án cuối cùng tại khu vực này – ĐÌNH KHIÊM lại tiếp tục hoạt động. Họ đang xây dựng Hiệp Thành Tower trong thị trấn rộng 10 ha này. Hiệp Thành Tower sẽ chiếm khoảng 607 mét vuông m. khu đất nhà chung cư cao tầng. Chủ đề kiến ​​trúc của nó là một trong những chủ đề thủ công cổ điển – hiện đại. Nói về sự thanh lịch ở mức tốt nhất của nó. Tại dự án Hiệp Thành Tower Bình Dương – bạn sẽ ngạc nhiên hơn vì các tiện nghi và cơ sở vật chất đều hiện đại, đương đại và tiện dụng. Mới nhất về thiết kế và công nghệ. Bạn sẽ tận hưởng tất cả các tính năng topnotch này trong khi sống cuộc sống tốt nhất của mình.

dự án Hiệp Thành Tower Bình Dương

Với dự án Hiệp Thành Tower Bình Dương, bạn có nhiều lựa chọn cho Căn hộ 2 Phòng ngủ hoặc 3 Phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ bên trong rộng khoảng 67 mét vuông chi phí 30 triệu/m2 trong khi một lựa chọn khác cho căn hộ 2 Phòng ngủ ở 70,5 m2 được chốt ở giá 28 triệu/m2. Căn hộ 3 Phòng ngủ có sẵn cho các gia đình lớn hơn hoặc nếu bạn chỉ muốn có một không gian lớn hơn để tạo sự thoải mái. Căn hộ 3 Phòng ngủ bên trong rộng 98 mét vuông. chi phí xấp xỉ 25 triệu/m2.

Nếu bạn mong muốn một cộng đồng được thiết kế tốt cho căn hộ của mình, hãy xem Hiệp Thành Tower. Nó cung cấp một loại hình sống nghỉ dưỡng để giữ cho bạn luôn thư giãn và thoải mái. Cơ sở vật chất và tiện nghi đều được cập nhật và mới nhất. Vị trí là tốt nhất với tất cả các tiện nghi. Bầu không khí thực sự sảng khoái cũng như không khí trong lành, tươi mát ở khu vực này của tàu điện ngầm.

Bạn có tất cả mọi thứ để đạt được và không có gì để mất. Kiểm tra các dịch vụ chính của họ ngay bây giờ. Điều đáng quý là hãy trân trọng những người thân yêu và cuộc sống của bạn, hơn thế nữa, trong những khoảng thời gian đang cố gắng này khi mọi thứ đang bế tắc vì đại dịch. Chắc chắn sẽ có những ngày tươi sáng hơn ở phía trước tại Hiệp Thành Tower.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here