Trò chơi Taxi chở bò – Game chiến thuật mang tính hài hước nhất

Taxi ch thuộc thể loại game chiến thuật mang tính hài hước và vui nhộn. Trò game nói về ở một hành tinh X, các chú bò luôn được coi là VIP và được hưởng các dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ vào vai tài xế người ngoài hành tinh chuyên đưa rước những chú bò khó tính này.

Game taxi chở bò có tính năng đặc biệt là bạn có thể lưu điểm và khoe điểm với mọi người. Bên cạnh đó, để chất lượng chuyến đưa rước trở nên chuyên nghiệp hơn bạn cần tiền để nâng cấp xe của của mình, với số tiền thấp nhất cũng giúp bạn tăng 20% khả năng va chạm nhẹ.

Lần lượt những chú bò mà bạn đưa rước sẽ đem về thu nhập ít nhất cho bạn là 10$, hãy cố gắng di chuyển các phím mũi tên thật nhanh để vận chuyển các chú bò đến nơi mà chú bò yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Trong quá trình vận chuyển bạn hãy tiết kiệm sinh lực bằng cách hạn chế va chạm, tiếp đất nhẹ nhàng. Nhiên liệu của bạn cũng sẽ bị hao hụt sau những chuyến vận chuyển, vì thế hãy tận dụng thời gian và thật nhanh tay để vận chuyển thật nhiều chú bò nhé.

Nội dung game hài hước, phong phú về hình ảnh, tạo dựng nhân vật đáng yêu, cách chơi đơn giản, dễ hiểu, âm thanh vui nhộn. Như đã nói taxi chở bò thuộc loại game chiến thut, vì vậy ngoài việc đem lại sự vui vẻ hứng thú cho người chơi, game cũng khiến không ít game thủ phải đau đầu khi phải đưa ra chiến lược phù hợp để thu được nhiều tiền, bảo toàn sinh lực, tiết kiệm nhiên liệu và hoàn thành nhiệm vụ đưa rước bò. Hãy nhanh tay tham gia game vui này để có được những phút giây thoải mái và đạt điểm số cao nhất nhé.

Một trong những cách để có thể ngồi chơi game thoải mái là sử dụng ghế ngồi đọc sách, ghế này mang lại cảm giác dễ chịu và không gây đau lưng cho người chơi.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here