Tiện nghi tại dự án J-Dragon Thắng Lợi

Thật khó để ở nhà, đặc biệt là nếu có rất nhiều cơ sở tuyệt vời để ghé thăm trong bất kỳ cộng đồng nào. Bạn thà dành cả ngày ở những nơi này thay vì buồn chán trong nhà. Chà, nơi cư trú của bạn ở J-Dragon Thắng Lợi có tất cả các tiện nghi sinh vật bạn cần để khiến bạn ở lại vào cuối tuần.

Để bắt đầu, mỗi lô đất dân cư trong dự án J-Dragon Thắng Lợi được tải với các tính năng khác nhau phục vụ cho sự thoải mái và thuận tiện của bạn. Khi bạn bước vào phòng tắm của ngôi nhà tương lai của mình ở đây, bạn sẽ phát hiện ra một bình xịt chậu, một chiếc gương kết hợp với kệ kính và máy nước nóng để đảm bảo thời gian tắm của bạn tốt hơn những gì bạn đã từng sử dụng.

Cùng với các tính năng này, bạn có thể yên tâm rằng nước sẽ không cạn bất cứ khi nào bạn ở nhà. Mỗi lô đất nhà phố J-Dragon có nguồn cấp nước 24 giờ và bơm tăng áp để đảm bảo áp lực nước luôn chính xác. Ngoài ra, ống nhựa tổng hợp bơm nhựa tổng hợp được sử dụng để truyền nước đến các đặc tính này để ngăn chặn rò rỉ cướp đi nơi cư trú của bạn về tài nguyên quan trọng này.

Ở nhà không có nghĩa là bạn bị cắt khỏi thế giới. Trên thực tế, bạn có thể tiếp cận bất cứ ai bạn muốn, được thông báo về những tin tức mới nhất hoặc dành cả ngày với hình thức giải trí mà bạn muốn. Một nơi cư trú ở đây được cung cấp với các quy định cho điện thoại, truyền hình cáp và đường dây internet. Do đó, từ ngôi nhà J-Dragon bạn có thể liên lạc với bất kỳ người nào ngay lập tức, xem chương trình yêu thích của bạn hoặc giữ cho bạn các tài khoản truyền thông xã hội được cập nhật tất cả trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn.

Khu tập thể dục tại dự án J-Dragon Thắng Lợi

Thông gió là một yêu cầu quan trọng đối với không gian sống dân cư. May mắn thay, vị trí của bạn trong J-Dragon Thắng Lợi đã được bảo hiểm. Mỗi lô đất nhà phố có quy định cho điều hòa không khí và quạt hút thực tế được lắp đặt để cải thiện thông gió. Đồng thời, mỗi phòng ngủ ở nơi này sẽ có tủ quần áo trong đó để tăng khả năng lưu trữ của bạn.

Thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn là điều bắt buộc khi chọn một nơi để sống. Ở đây trong J-Dragon Thắng Lợi, bạn có thể yên tâm về một mức độ thoải mái mà vượt quá mong đợi của bạn. Với những nhu cầu cơ bản được chăm sóc, cuối cùng bạn cũng có thể có một cuộc sống đáng sống với những người có ý nghĩa nhất với bạn.

 • Cấp nước 24 giờ với máy bơm tăng áp
 • Ống nhựa tổng hợp polypropylene bơm cho đường nước làm giảm đáng kể khả năng rò rỉ nước
 • Tủ quần áo tích hợp trong tất cả các phòng ngủ
 • Cửa hàng điện thoại và truyền hình cáp trong phòng khách
 • Ống luồn dây đã sẵn sàng cho ăng ten trên không tầng 3 kéo hành lang lên mái nhà
 • Cung cấp cho các lô đất aircon loại cửa sổ trong tất cả các phòng ngủ
 • Đồ đạc phòng tắm thương hiệu Pozzi
 • Bình xịt vệ sinh, gương có kệ kính, thanh treo khăn và móc áo ở tất cả các nhà vệ sinh và bồn tắm
 • Thương hiệu Alpha theo yêu cầu vòi hoa sen tại nhà vệ sinh & phòng tắm của Master, cung cấp cho nhà vệ sinh và phòng tắm chung
 • Chế tạo mui xe phạm vi với quạt hút
 • Quạt ống xả thương hiệu Taille tại nhà vệ sinh & bồn tắm không có cửa sổ
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here