Thu mua xác nhà xưởng

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng là nghề mua xác nhà xưởng đã có từ lâu. Nhưng rộ lên và thành nghề hot trong những năm gần đây bởi sự phát triền của thị trường xây dựng và rất đông người tham gia. Rất nhiều nhà xưởng cũ tưởng chừng là đồ bỏ đi, lại giúp chủ nhân của nó thu lại phần nào tài chính.

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng

Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất trong 24h. Khi nhận được thông tin của quý công ty, chúng tôi sẽ có nhân viên chuyên thu mua phế liệu với nhiều năm kinh nghiệm tới khảo sát và thỏa thuận với quý doanh nghiệp.

Và đặc biệt chúng tôi là đơn vị nhiều năm thu mua kho xưởng và xác nhà xưởng cũ giá cao: Xác nhà xưởng cũ có rất nhiều thứ có thể tận dụng lại cho các công trình xây dựng khác có thể kể đến như :

– Mái tôn, cửa gỗ, cửa sắt,

– Sắt trong bê tông ,

– Tay vịn cầu thang, gạch xây, đồ dùng phòng tắm…

– Gạch , ngói , xà bần ……

Nghề mua xác nhà xưởng cũ đã có từ lâu nhưng rộ lên và thành nghề trong những năm gần đây bởi sự phát triền của thị trường xây dựng và rất đông người tham gia.

Việc bán đuợc xác nhà giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí tháo dở, giải phóng mặt bằng. Và được hoàn lại tiền mua xác nhà. Đây là một cách tiết kiệm chi phí rất khoa học.

Chúng tôi luôn định giá xác nhà xưởng cũ cao hơn các đơn vị cạnh tranh. Chúng tôi luôn thi công phá dỡ xác nhà cũ nhanh chóng và an toàn.

Hy vọng có thể hợp tác với quý khách gần xa. Ngoài ra chúng tôi luôn có hoa hồng cho người giới thiệu. Với phương châm uy tín khách hàng là trên hết, luôn thu mua cao hơn giá thị trường và làm việc nhiệt tình nhanh chóng.

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here