The New City Châu Đốc An Giang

The New City Châu Đốc An Giang là một khu đất nền để xây dựng nhà phố liền kề, biệt thự vườn…, giúp bạn dễ dàng đi đến bất kỳ điểm đến nào. Nhà mới của bạn có thể dễ dàng đến được từ mọi địa bàn ở An Giang. Hành trình từ Vĩnh Long đến The New City Châu Đốc là một chuyến đi suôn sẻ với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp trên đường đi, đặc biệt là khi bạn bắt đầu ra khỏi cầu Mỹ Thuận.

Không chỉ mơ tưởng về một thế giới thần tiên, bạn sẽ có thể hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của mình ngay tại sự sang trọng của The New City Châu Đốc. Với cộng đồng nhà mới trong tầm với của bạn, hãy mong đợi một loạt các tiện nghi khác biệt theo cách của Ayala. Các tiện nghi tại thiên đường trên trái đất này được phân loại thành Khu xã hội, Khu thể thao, Công viên Trung tâm Bắc, Công viên Trung tâm Nam và Công viên Tuyến tính.

Khu nhà ở xã hội: Khu xã hội là một khu vực tiện nghi, nơi các gia đình, bạn bè và hàng xóm, có thể sử dụng như một khu vực để gắn kết và giao lưu. Khu vực này bao gồm một nhà câu lạc bộ ấn tượng có hồ bơi phân làn dài 25 m, lối đi bộ dài và quanh co, sân chơi cho trẻ em, hồ bơi dành cho trẻ em, khu vực mở rộng rãi, đường chạy bộ, vườn cảnh và khu vực có truy cập Wi-Fi. Khu xã hội có diện tích 1,2 ha.

Website: https://thenewcitychaudoc.com.vn/

Sports Pod: Sports Pod là một khu vực giải trí, nơi bạn và gia đình và bạn bè có thể chia sẻ một số hoạt động thể thao để nâng cao lối sống năng động. Khu vực này (có diện tích 6.500m2) có sân bóng rổ và cầu lông có mái che, đài quan sát, khu vực đá tảng (hoạt động leo tường sáng tạo) và sân chơi rộng rãi (dành cho bóng đá trẻ em hoặc Frisbee).

The New City Châu Đốc An Giang

Công viên Trung tâm Bắc Bộ: Công viên Trung tâm Bắc Bộ được thiết kế với nhiều mặt nước và không gian tuyệt đẹp để thư giãn và giải trí. Công viên sẽ bao gồm không gian rộng mở và cảnh quan, yếu tố nước, ghế dài, vọng lâu, đường chạy bộ, trạm tập thể dục, khu vực Wi-Fi miễn phí và một nơi ấm cúng cho các cuộc họp mặt cá nhân.

Công viên phía Nam: Công viên phía Nam có không gian sạch sẽ, an toàn và vùng ngoại vi rợp bóng cây với các khu cây xanh cảnh quan dành riêng cho trẻ em. Tại khu đô thị The New City Châu Đốc, chúng có thể vui đùa và chơi đùa giữa một khung cảnh xanh tươi xung quanh mà không gặp phải rắc rối nguy hiểm nào.

Hai Công viên Tuyến tính: Các Công viên Tuyến tính rộng 5.000m2 liên kết Khu Xã hội và Khu thể thao với mỗi công viên có chủ đề riêng. Ý tưởng độc đáo này càng được tăng cường bởi cảnh quan ngoạn mục xung quanh các công viên.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here