Tân Tạo Shopping Street cung cấp cho cư dân các tiện ích dễ chịu

Tân Tạo Shopping Street cung cấp cho cư dân các tiện ích dễ chịu. Những tiện ích này cho phép bạn và gia đình trải nghiệm cuộc sống thoải mái theo kiểu nghỉ dưỡng. Những tiện ích này có thể được phân loại thành nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đối với các tiện ích giải trí, có Grand Clubhouse. Câu lạc bộ là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện và các chức năng quan trọng khác. Nó có một khu vực Grand Ballroom lớn với kích thước 221 mét vuông. Một phòng chức năng riêng biệt có sẵn cho các sự kiện nhỏ hơn ở 97,5 mét vuông. Ngoài ra còn có một khu vực phòng đựng thức ăn, 8 chỗ đậu xe, và một văn phòng hành chính để tạo điều kiện cho nhu cầu của những người sử dụng câu lạc bộ.

Một tiện ích giải trí quan trọng khác ở Tân Tạo Shopping Street là Bể bơi Vô cực và bể sục. Khu vực này rộng 270 mét vuông và đáng chú ý về giá trị kiến trúc và thẩm mỹ của nó. Hồ bơi vô cực và bể sục được tạo điểm nhấn bởi phong cảnh lấy cảm hứng từ châu Á, sử dụng gạch khảm, tính năng thác nước và bong bóng. Khi bạn bơi và thư giãn, bạn sẽ có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của đại dương.

Từ khóa: tan tao shopping street.

Nếu bạn muốn trải qua một ngày lười biếng và cảm thấy như bạn đang đi nghỉ mà không rời khỏi nhà, hãy kiểm tra sàn quan sát và khu vực bãi biển. Có một quán bar cát trong đó trẻ em có thể chơi và xây dựng lâu đài cát. Trong khi đó, có một quán bar phục vụ các loại cocktail hoặc đồ uống yêu thích của bạn khi bạn ngắm hoàng hôn hoặc đọc sách trong khi nằm dài trên ghế.

Một địa điểm nổi tiếng và tiện ích khác ở Tân Tạo Shopping Street là Công viên. Đúng như tên gọi của nó, công viên này được tạo ra với các khái niệm thiết kế Zen và lấy cảm hứng từ châu Á. Toàn bộ công viên có diện tích hơn 2.655 mét vuông.

Do đó, đây là một công viên rất rộng lớn với nhiều không gian xanh và mở để khám phá. Các tính năng khác của Công viên Serenity bao gồm một ao cá, vọng lâu châu Á, phong cảnh Zen và các bước đệm. Có bàn ghế gỗ để bạn đi dã ngoại cùng gia đình trong khi thưởng thức phong cảnh cây gỗ gụ tươi tốt xung quanh bạn.

Các tiện ích thể thao dành cho cư dân Tân Tạo Shopping Street thưởng thức cũng hỗ trợ cho cư dân sống theo phong cách năng động. Trong khi cộng đồng dân cư bên bờ biển này tập trung vào lối sống lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát, nó cũng cam kết giúp cư dân khỏe mạnh và phù hợp. Có sân bóng rổ có mái che, sân cầu lông trong nhà và phòng tập thể dục được trang bị máy móc và thiết bị tập luyện cơ bản.

Trên các tiện ích được đề cập ở trên, cũng có một cầu cảng nằm ở phía Bắc Tân Tạo Shopping Street. Cầu cảng là một cơ sở hữu ích cho phép tiếp cận cộng đồng ven biển thông qua thuyền, cơ sở vật chất cơ bản khác để được thưởng thức tại Tân Tạo Shopping Street bao gồm một lối vào cảnh quan với một nhà bảo vệ, cộng đồng an ninh 24 giờ, cung cấp nước và cơ sở vật chất thoát nước, và các cơ sở xử lý nước thải.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here