Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt sẽ mở bán vào cuối năm 2021 và bạn vẫn có cơ hội đầu tư vào khu chung cư tráng lệ này khi nó đang trong giai đoạn xây dựng. Tận hưởng các đặc quyền ở mức giá thấp nhất vì nó vẫn cung cấp giá giới thiệu của nó.

Ngoài ra, hãy vui mừng vì những lợi ích đang chờ đợi bạn khi ngày doanh thu gần đến, bạn sẽ có một trong những đánh giá cao nhất về căn hộ Stella En Tropic Bình Tân.

Và còn gì nữa, khoản đầu tư tối thiểu của bạn ngày hôm nay dự kiến ​​sẽ tăng mạnh về giá trị sau chưa đầy 2 năm, mà bạn không cần thêm dù chỉ một xu từ khoản đầu tư của mình (có lẽ ngoại trừ khoản lãi tối thiểu nếu bạn chọn khấu hao hàng tháng cho số dư thanh toán). Nhận quả bóng đó và liên hệ với các đại lý bất động sản thân thiện của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết về ưu đãi hấp dẫn này!

Stella En Tropic

Không có Studio hoặc Căn hộ 1 phòng ngủ trong tay áo, Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân chỉ cung cấp các Căn hộ 2, 3 và 4-PN dành riêng cho những gia đình thượng lưu muốn có thêm không gian sống và thở sang trọng. Những lựa chọn căn hộ từ 2-4 phòng ngủ này có diện tích sàn lên đến 400m2. Cũng giống như mặt tiền hiện đại, tiện nghi đáng kinh ngạc và thương hiệu nhà hiện đại độc đáo, gia đình chắc chắn sẽ ngạc nhiên về những phát hiện độc đáo này tập trung tại một địa điểm, thực sự là một đẳng cấp của riêng mình.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt sẽ trở thành một trong những cộng đồng độc quyền nhất của Pháo đài sau khi hoàn thành. Nó cũng là một cộng đồng độc lập, nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn ở một địa điểm. Bên cạnh các tiện ích lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng trải khắp nơi ở, các tiện ích đẳng cấp thế giới và các đặc điểm của tòa nhà, dự án còn có các cửa hàng bán lẻ và thương mại, nhà hàng, khu văn phòng hàng đầu và các học viện danh tiếng.

Là một trong những khu thương mại trung tâm mới nhất và lớn nhất của đất nước, Bình Tân mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời. Khu vực này của Stella En Tropic có tiềm năng phát triển rộng lớn và giá trị bất động sản không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Tập đoàn Kita Group tuyên bố rằng Bình Tân chiếm gần một nửa mức tăng trưởng thị trường bất động sản của cả nước, với những dự án mới đã được bán hết trong vòng vài tháng sau khi bán trước.

Những người trên thị trường cho một nơi ở mới chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều trong khi Stella En Tropics đang trong giai đoạn bán trước, vì giá của dự án phát triển đã được chứng minh là tăng đều đặn kể từ khi công bố. Thời điểm tốt nhất để mua là bây giờ, vì giá trị bất động sản sẽ chỉ tiếp tục tăng trong vài năm tới. Kể từ năm 2014, giá trị đất đai đã tăng đều đặn 28,1%, với mức tăng trưởng hai con số bền vững hàng năm.

Đối với các nhà đầu tư, giá thuê trung bình đang tăng ở khu vực Bình Tân chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Và với nhu cầu cao về nhà ở ở Bình Tân, những người mua bất động sản đầu tư để cho thuê sẽ không bao giờ gặp khó khăn khi tìm thuê. Kita Group tuyên bố rằng tỷ lệ trống trong khu thương mại và phong cách sống này ở mức ổn định năm phần trăm.

Chủ đầu tư bất động sản cũng dự đoán mức tăng giá trị 24% trong ba năm đối với việc bán lại các dự án phát triển ở Bình Tân, bao gồm cả Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here