Sên dọn lớp học – Game vui nhộn không thể bỏ qua

Sên dn lp hc thuộc thể loại game vui nhn được đông đảo các bé thiếu nhi yêu thích. Game không chỉ thiết kế theo lối hoạt hình với gam màu sáng chủ đạo mà nội dung game còn mang tính nhân văn, giúp các bé tham gia trò chơi có ý thức trong việc dọn dẹp vệ sinh trường lớp của mình và sắp xếp những vật dụng bừa bãi vào nơi quy định.

Trong game bạn vào vai một con ốc sên và được lựa chọn con ốc sên mà mình yêu thích. Game thiết kế nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và đáng yêu với 4 ốc sên, mỗi con đều mang những sắc thái và đặc điểm riêng biệt. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là dọn sạch lớp học, loại bỏ rác trước khi hết giờ nghỉ.

Quá trình dọn dẹp lớp học của ốc sên sẽ được game hướng dẫn cụ thể. Bạn phải tìm ra những vật dụng mà game đã đưa ra và đặt chúng vào những nơi quy định mà game yêu cầu, hãy dọn dẹp thật siêng năng và chăm chỉ trước khi cô giáo ốc sên vào lớp.

Game sẽ ngày càng khó khi lớp học bừa bộn hơn, bạn phải tìm ra những đồ vật mà game quy định rồi cho chúng vào đúng chỗ trong thời gian nhất định là điều không hoàn toàn dễ dàng. Điểm khó của game là bạn phải nhớ những món đồ của màn trước cộng với những món đồ của màn đang chơi để dọn dẹp chúng trước thời gian cho phép.

Game được các bé thiếu nhi yêu thích bởi âm thanh vui nhộn, hình ảnh nhân vật đáng yêu, lối chơi gần gũi với công việc thường ngày của bé. Cùng tham gia game vui này để trở thành tấm gương sáng cho bạn bè cùng lớp và là học trò ngoan của cô ốc sên nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here