S Home 2 Phan Huy Ích

Quận Tân Bình có một trong những quận có độ cao cao nhất trong số các khu vực khác của TP. HCM. Nó cũng là một trong những quận đô thị hóa cao và nằm ở vị trí hoàn hảo ở trung tâm của thành phố. Giống như S Home 2, một khu chung cư thấp tầng ấn tượng được phát triển và sở hữu bởi Tân Hưng Phát, chủ đầu tư bất động sản nhà ở hàng đầu của Việt Nam, đây cũng là dự án nằm trong một bất động sản đắc địa được hầu hết những người tìm kiếm tài sản ghen tị.

S Home 2 là một công trình kiến ​​trúc cổ điển, mang hơi hướng của kiến ​​trúc thiết kế Châu Á hiện đại phản ánh sự đa dạng của văn hóa Singapore, với tất cả tính thẩm mỹ tuyệt đẹp của nó, một cộng đồng theo chủ đề nghỉ dưỡng sống động và sự kết hợp vượt thời gian của các tiện nghi hiện đại. Sự khéo léo của dự án này bao hàm một nhân vật sôi động, nhưng thanh bình và yên tĩnh, dường như còn thiếu giữa các khu chung cư cao cấp khác trên khắp đất nước.

S Home 2 Phan Huy Ích Tân Bình | https://vinalandgroup.vn/du-an/s-home-2/ là một hình ảnh thu nhỏ của thiên đường trong thành phố, một nơi tôn nghiêm mà bạn sẽ không muốn rời đi. Ngược lại, một khi bạn rời ốc đảo này bằng TP. HCM, bạn sẽ đến đích nhanh chóng và dễ dàng vì địa điểm này rất dễ tiếp cận từ bất kỳ điểm nào trong thành phố.

S Home 2 Phan Huy Ích

Dự án đặc biệt tọa lạc tại 101 Phan Huy Ích, phường 15, Tân Bình. Các Khu Thương mại Trung tâm của Thành phố chắc chắn có thể dễ dàng tiếp cận bằng các tuyến đường khác nhau. Địa điểm này nằm gần các trục đường chính, chẳng hạn như Quang Trung, Trường Chinh… giúp nó dễ dàng tiếp cận hơn với cả phương tiện giao thông công cộng và cá nhân.

Mua sắm và ăn uống sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện, vì nhiều nhà hàng và trung tâm thương mại chỉ cách dự án S Home 2 vài phút. Dự án có hệ thống an ninh bằng thẻ từ khóa cửa ngõ 4 điểm, camera quan sát tại các vị trí đã chọn, Văn phòng hành chính và Trung tâm chỉ huy an ninh 24/24, bảo vệ 24/7, sảnh để xe thang máy có thẻ ra vào, vòi chữa cháy và tủ và bình chữa cháy các tầng , hệ thống báo cháy hoàn toàn tự động với vòi phun nước và hệ thống phát hiện cháy, cầu thang bộ thoát hiểm có điều áp, cùng các biện pháp an ninh khác.

Các căn hộ được cung cấp tại các căn hộ chung cư phân biệt này là lớn nhất trong khu vực, với diện tích căn từ 36 đến 64 m2 diện tích sàn (cấu hình 1 và 2 Phòng ngủ), quá đủ để nuôi dưỡng các gia đình ngày càng phát triển và nâng cấp, trên không gian sống rộng rãi. Các tiện nghi của nó rất cao cấp, nhưng vẫn lộng lẫy và phù hợp với mọi phong cách sống năng động. Nơi an cư này thực sự huyền diệu và mê hoặc.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here