Phúc Yên Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân Thủ Đức

Thủ Đức cho đến nay là nền kinh tế phát triển nhanh nhất của thành phố và thậm chí ở toàn Việt Nam, và Phúc Yên Prosper đang tăng vọt trên vùng đất huyền thoại này. Phúc Yên Prosper là cộng đồng chung cư mới nhất được bán tại Thủ Đức mang thương hiệu Phúc Phúc Yên.

Với không gian xanh tươi rộng lớn và tiện ích tuyệt vời, cộng đồng chung cư năng động và đáng yêu này sẽ được tạo thành từ 9 cấu trúc nhà thấp tầng, trung tầng và thậm chí cao tầng (tòa nhà cao nhất gồm 25 tầng của các căn hộ dân cư truyền cảm hứng) các tòa nhà dân cư với diện tích sàn lớn hơn 23% so với bất kỳ căn hộ chung cư cao cấp nào khác trên toàn Thủ Đức.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-prosper-pho-dong-thu-duc

Địa điểm này chỉ cách đường Phạm Văn Đồng chưa đầy 500 mét! Trong khi địa điểm này nằm ngay bên ngoài bãi đậu xe rộng mở của trung tâm thương mại này. Với vị trí lý tưởng so với các khu dân cư cao cấp khác từ các chủ đầu tư bất động sản khác nhau, Phúc Yên Prosper Phố Đông có khả năng cao gấp đôi so với một nơi thường trú ở giữa khu phố sang trọng của Thủ Đức.

Vì ngôi nhà mới của bạn sẽ bị nhấn chìm với thành phố xung quanh tự nhiên còn lại của thành phố, nơi một số loài cây vẫn còn tồn tại và có thể ở đó thêm 100 năm nữa, bạn và gia đình đã yên tâm sống khỏe mạnh khỏi khói bụi và sương mù của đô thị.


Tiện ích nội khu của Phúc Yên Prosper Phố Đông

Phúc Yên Prosper Phố Đông hứa hẹn sẽ cung cấp cho chủ sở hữu căn hộ và người dùng cuối các dịch vụ tinh vi nhất với chuyên môn quản lý của Phúc Phúc Yên. Dự án chủ yếu nằm dọc theo Tô Ngọc Vân, phường Tam Bình, Thủ Đức. Địa chỉ này đạt đến đỉnh cao một sự pha trộn tuyệt vời của khung cảnh đô thị và cảnh quan thiên nhiên hiếm thấy trong tàu điện ngầm.

Gia đình đã có cơ hội cả đời sống ở một nơi đủ điều kiện là một thiên đường đô thị. Phúc Yên Prosper là hình ảnh thu nhỏ của một chung cư ngoại ô lớn sống cho các chuyên gia chăm chỉ và các gia đình hiện đại. Dự án cung cấp một trong những căn hộ chung cư tốt nhất mà ngành công nghiệp đã từng có.

Phúc Yên Prosper Tô Ngọc Vân Thủ Đức không bao giờ nắm bắt để thúc đẩy các nhà đầu tư vì dự án cộng đồng lành mạnh này có thể thực hiện ước mơ và kỳ vọng. Với sự lựa chọn đa dạng này cho các chuyên gia năng động và gia đình di động, có một nơi tốt hơn để chọn làm địa chỉ thường trú của họ. Với một loạt các căn hộ dân cư rộng rãi và lớn hơn để nói chuyện, mọi cư dân có quyền tự do chọn một căn hộ sẽ phục vụ sở thích của mình, bất chấp đặc quyền có một thiên đường ảo ngay trước cửa nhà.

Ngoài ra, Phúc Yên Prosper Phố Đông có một số tiện ích giải trí tốt nhất trong ngành, chẳng hạn như một khu vườn mini trên ban công của bạn, khu vực giặt ủi và các tính năng cảnh quan khác giúp nâng cao cuộc sống nguyên sơ giữa một thành phố đầy màu sắc.

Hơn nữa, mỗi căn hộ dân cư trong kiệt tác đáng chú ý này của một vùng đất được thiết kế để mô phỏng một bầu không khí ấm cúng mà bạn đã quen. Mỗi căn hộ được cấu hình để cung cấp thêm không gian thở và nhiều chi tiết thân mật hơn.

Mọi thắc mắc về dự án, bạn chỉ cần trao đổi với bất kỳ chuyên gia tư vấn bất động sản đáng tin cậy nào có thể giúp bạn biết thêm thông tin chi tiết.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here