Phế liệu đồng tái chế

Chẳng còn lạ gì khi việc thu mua phế liệu đồng giá cao đang được nhiều công ty thực hiện như hiện nay, vậy lý do gì mà kim loại đồng lại có giá trị cao đến như vậy. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Phế liệu đồng tái chế:

Theo nhận định thì đồng có thể được tái chế lại mà không bị giảm về chất lượng ở bất kỳ dạng thể chất nào.

Quá trình tái chế tuân thủ các bước gần như với việc chiết tách đồng, nhưng không yêu cầu quá nhiều công đoạn. Đầu tiên phế liệu đồng sẽ được nung trong lò với nhiệt độ cao, sau đó khử và đúc thành các loại billet và ingot.

>>>Xem Thêm: Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Giá trị của kim loại đồng mang lại

Theo như chúng ta được biết đồng là kim loại có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao.  Được ứng dụng thành có chất dẫn điện, làm thành các vật liệu xây dựng, và cũng trở thành một thành phần quan trọng của các hợp kim.

Có thể thấy hiện nay giá trị kinh tế mà kim loại đồng mang lại rất cao trong điều kiện chi phí và công nghệ hiện đại như ngày nay. Và khai thác trực tiếp đang được thay thế bằng việc tái chế từ những vật dụng đã qua sử dụng. Vì thế Nhất Lộc – công ty thu mua phế liệu đã trở thành một cầu nối cho công cuộc khai thác và sử dụng.

Tuấn Lộc thu mua mặt hàng phế liệu đồng nào?

Thông thường Tuấn Lộc sẽ ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dây cáp điện với đường kính dày từ 2mm trở lên và dài trên 10m sẽ được xếp vào phế liệu loại 1

Loại 2 là các dây tráng men từ những cơ sở sữa chữa đại tu các loại động cơ điện, nó thường hao hụt tầm 5%  vào lớp Vecni, ngoài ra là các dây điện dân dụng đã loại ra phần vỏ ngoài chỉ lấy phần ruột.

Còn các loại dây điện thoại và dây mạng thì được xép vào loại 3 với mức giá thành thấp hơn 2 loại ở trên.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here