“Phân biệt” Nhôm Xingfa và phụ kiện KinLong chính hãng

Cửa nhôm Xingfa và phụ kiện Kinlong hiện đang là sản phẩm cửa nhôm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên trong trường hợp nhôm Xingfa cùng phụ kiện Kinlong xuất hiện tràn lan trên thị trường như hiện nay thì người tiêu dùng khó mà biết đâu là hàng thật hàng giả.

Vậy phải làm thế nào? Trong bài viết này Xingfa Glass Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn cách phân biệt sản phẩm phụ kiện KinLong chính hãng.

Lõi khóa cửa đi nhôm Xingfa hệ 55

Cửa nhôm Xingfa và phụ kiện KinLong là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp có giá trị sử dụng lâu bền và là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên trên thương trường thì luôn luôn có sự cạnh tranh khốc liệt và những sản phẩm nào càng nổi tiếng càng được mọi người sử dụng nhiều thì càng bị làm giả làm nhái và phụ kiện cửa KinLong cũng vậy.

Khi cầm lõi khóa KinLong trên tay bạn sẽ thấy sản phẩm lõi khóa KinLong chính hãng thường sẽ có chữ A hoặc B, còn sản phẩm hàng giả thì không có, và khi vặn chìa khóa thì sản phẩm giả sẽ bị lắc nhiều hơn.

Nếu nhìn bằng mắt thường thì bạn sẽ thấy chìa khóa KinLong giả sẽ mỏng hơn và độ sáng bóng cũng kém hơn so với hàng thật. Các chi tiết góc cạnh của sản phẩm lõi khóa KinLong giả thường được làm sơ sài, ẩu thà, bị lỗi những vệt cắt hay có những vết sần sùi.

Bản lề 3D dùng cho cửa đi nhôm Xingfa hệ 55

Quan sát thật kỹ ta sẽ thấy sản phẩm bản lề 3D KinLong hàng giả sẽ có những lỗi cơ bản sau đây:

– Trục bản lề của sản phẩm hàng giả mờ nhạt không có mã lô hàng KinLong.

– Quan sát thật kỹ bạn sẽ thấy điểm lỗ liên kết giữa bản lề và nhôm Xingfa hàng thật được làm bằng đồng nguyên chất, trong khi đó sản phẩm hàng giả thì chỉ mạ đồng ( lấy một vật kim loại cạo nhẹ bạn sẽ phát hiện ra). Không chỉ thế điểm lỗ của bản lề hàng già cũng sẽ không đúng với quy cách, không được đồng đều về độ cân bằng.

– Loại vít dùng để lắp bản lề của hàng thật thường được làm bằng inox nguyên chất có độ sáng bóng cao, các ren cũng đều nhau, hàng giả thì không được đều.

Bản lề chữ A dùng cho cửa sổ mở quay/ mở hất hệ nhôm Xingfa 55

Bản lề chữ A hàng thật ghi chữ KINLONG rõ ràng,sắc nét. Không chỉ thể ở ngay các vị trí góc cạnh của hàng thật cũng được trau chuốt kỹ càng hơn, sắc nét hơn. Còn ở hàng giả thì chữ KINLONG sẽ mờ nhạt hơn, đồng thời chữ thường bị lem do kỹ thuật dập chữ không chuyên nghiệp.

Khi thử bằng Axit loãng thì Bản lề chữ A của phụ kiện Kinlong hàng giả sẽ bị ăn mòn và bị xỉn màu, trong khi đó thì sản phẩm hàng thật sẽ không bị hoặc bị chỉ bị mờ bề mặt nhẹ nhưng khi lau xong thì sẽ bóng loáng như cũ.

Nguyên nhân là do hàng thật được làm từ Inox 304 có khả năng chống rỉ còn hàng giả thì được làm từ hợp kim và chỉ mạ inox bên ngoài. Vì thế nếu sản phẩm được lắp đặt ở nơi gần biển thì sẽ rất dễ bị xỉn màu và dễ dàng bị ăn mòn do độ mặn của hơi nước biển.

Tay nắm cửa đi nhôm Xingfa hệ 55

– Tay nắm cửa hàng giả có vị trí lò xo bị lộ ra ngoài, không có nắp che như ở hàng thật và không có chữ nổi kí hiệu mã hàng

– Ty nắm hàng giả do được làm bằng vật liệu gang pha tạp chất nên trong quá trình sử dụng sẽ nhanh bị gãy tay nắm .

– Ngoài ra thì khi cạo lớp sơn trên bề mặt thì ta sẽ thấy sản phẩm hàng thật sẽ sáng hơn, hàng giả thì trông sần sùi hơn và hạt sơn cũng không đều.

Thân khóa cửa đi nhôm Xingfa hệ 55

+ Trên lưỡi gà của thân khóa giả không có ốc vít để điều chỉnh lưỡi gà.

+ Hàng chữ KINLONG trên thân khóa giả cũng mờ nhạt và bị lem chữ, canh thân khóa cũng không được xử lý chất lượng như hàng thật.

+ Than khóa giả khi sử dụng hay bị kẹt khóa , về thời gian dài sẽ vô tác dụng không đảm bảo được độ an toàn của bộ cửa.

Có thể nói sản phẩm cửa nhôm Xingfa và phụ kiện KinLong hiện nay đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng khá là ưa chuộng. Rất nhiều công trình xây dựng lớn hiện nay đang sử dụng sản phẩm cửa nhôm Xingfa, tuy nhiên thì trên thị trường hiện nay đang xuất hiện những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng. Cho nên khi lựa chọn người tiêu dùng cần phải hết sức lưu ý tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Và để không mua phải hàng kém chất lượng thì cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ cao cấp chính hãng như Xingfa Glass Việt Nam để mua hàng

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here