Oto Phiêu Lưu – Trò chơi thú vị ít ai biết tới

Trên thế giới này, tất cả chúng ta, và cả những loài động vật đáng yêu xung quanh chúng ta đều rất thích được tự do, được làm những gì bản thân mình yêu thích, ngay cả những đồ vật xung quanh mà chúng ta mặc định cho chúng là bất động, một khi chúng không được đưa vào sử dụng, nằm trông ngóng từng ngày để được đưa vào sử dụng, được thực hiện đúng chức năng và công dụng của mình, chúng cũng rất mong muốn được giải thoát, tự cho mình cơ hội. Các bạn sẽ nhận thấy điều này khi tham gia Game Oto Phiêu Lưu.

Bị nhốt mãi trong chiếc lồng kính của phòng trừng bày mà không ai ngó ngàng đến, chiếc Oto nhỏ Wheely buồn tủi nằm lặng im ở một góc phòng trưng bày. Một ngày nọ, Wheely được nghe có một cuộc đua xe sắp diễn ra, với ao ước được tự do, được mọi người biết đến, được thực hiện những điều mình thích, Wheely đã có kế hoạch để giải thoát bản thân.

Một câu hỏi đặt ra, liệu Wheely có thể tự sức làm điều đó? Câu trả lời chắc hẳn là không, vì nếu được Wheely đã không nằm ũ rũ một khoảng thời gian dài trong phòng trưng bày. Sứ vụ của bạn là lặng yên nghe kế hoạch của Wheely, kế hoạch cụ thể được thể hiện cụ thể qua từng vòng chơi, bạn hãy nhanh tay bằng suy nghĩ của mình điều khiển những vật tương tác xung quanh để tìm lối giải thoát cho Wheely, một  nhiệm vụ khả thi mà, phải không các bạn?

Đây là một Game hay mà nhiều lứa tuổi yêu thích, hãy tham gia và cùng cảm nhận nha các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here