Nhà phố Alva Bình Dương

Nhà phố Alva Bình Dương là một trong những dự án mới hàng đầu của Đại Quang Minh. Đây là một dự án phát triển nhà phố được trang bị tất cả các tiện nghi và tính năng hiện đại mà bạn mong đợi tìm thấy trong một ngôi nhà hiện đại. Mỗi căn nhà bao gồm một ngôi nhà hai tầng với chỗ đậu xe. Nhưng đó chỉ là bề nổi về những gì mà dự án nhà ở này mang lại.

Như đã đề cập ở trên, mỗi căn đều cung cấp diện tích lô đất lên đến 103m2. Trong khu vực lô đất đó có 1 nhà để xe nên bạn có thể yên tâm để xe trước nhà. Kích thước nhà để xe là 15 mét vuông. Căn nhà phố bao gồm 3 phòng ngủ và 3 nhà vệ sinh.

Danh sách các tính năng tài sản có sẵn tại Nhà phố Alva là khá lớn. Khi bạn được giao chìa khóa cho ngôi nhà, bạn có thể mong đợi tìm thấy một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi sẵn sàng để sử dụng. Mỗi ngôi nhà đều có gác xép hoặc gác xép để bạn có thể có thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra còn có khu vực ban công mà bạn có thể sử dụng để thư giãn hoặc tiếp đãi khách của mình. Bạn cũng có thể dành thời gian trên ban công, nơi bạn có thể thưởng thức cà phê sáng của mình trong khi tận hưởng sự yên tĩnh và thanh bình của dự án dự án này.

Toàn bộ khu phát triển nhà phố được đảm bảo an toàn và an ninh. Nó được giám sát bởi một đội an ninh 24 giờ. Nó bắt đầu với một lối vào có kiểm soát để đảm bảo rằng mọi lối vào và ra vào nơi nghỉ đều được giám sát. Nhà bảo vệ cũng có nhân viên an ninh điều khiển để đảm bảo rằng tất cả các căn nhà ở Nhà phố Alva Bình Dương chỉ có thể tiếp cận với cư dân và khách của họ (chẳng hạn như gia đình hoặc bạn bè). Toàn bộ dãy nhà phố cũng được giám sát bằng hệ thống camera quan sát 24/7.

Nhà phố Alva Bình Dương

Ngoài an ninh 24 giờ, có rất nhiều tính năng của dự án để bạn tận hưởng. Nội thất của mỗi căn nhà phố đã được phát triển để cung cấp mọi thứ bạn có thể yêu cầu trong một ngôi nhà hiện đại. Tường bên trong và bên ngoài đã hoàn thành nên bạn sẽ không phải nghĩ đến việc sơn lại sau khi chuyển đến. Sàn cũng đã hoàn thiện, bằng gạch hoặc sàn gỗ cứng. Trong khi đó, nhà bếp và khu vực giặt là đã được cung cấp các đồ đạc thiết yếu như bồn rửa và vòi không gỉ. Có tủ tích hợp cũng được cung cấp cùng với bồn rửa và vòi nước để cung cấp thêm không gian lưu trữ.

Cơ sở nhà phố cũng có đường chạy bộ riêng. Điều này sẽ cung cấp một con đường an toàn cho chủ nhà để giữ mức độ thể lực của họ trong tầm kiểm soát. Do đó, bạn có thể chạy bộ và đổ mồ hôi trên một con đường an toàn và cụ thể để thuận tiện cho bạn.

Các tiện ích và tính năng sẵn có tại Nhà phố Alva Bình Dương mang đến cảm giác sang trọng cho các ngôi nhà trong dự án nhà phố này. Các tính năng sang trọng là một hơi thở của không khí trong lành vì khả năng chi trả của nó. Toàn bộ dự án cũng được bảo vệ bởi một hàng rào chu vi. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng sự riêng tư tối đa mà vẫn ở vị trí trung tâm gần trung tâm thành phố.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here