MT Eastmark City Điền Phúc Thành

Nằm trên đường Vành Đai 3, Mt eastmark city mang tâm huyết biến dự án của mình thành ngôi sao trên tuyến metro đầu tiên của thành phố, trở thành một trong những dự án nổi bậc nhất tại khu Đông thành phố.

Lấy cảm hứng từ một trong những nơi được biết đến nhiều nhất trên thế giới, những căn hộ chung cư hiện đại nhất Singapore, Điền Phúc Thành đã thiết kế và xây dựng Mt eastmark city Quận 9 tương tự như một kiệt tác mang phong cách Singapore và là nơi tuyệt vời để nuôi dưỡng mối quan hệ tôn vinh với những người thân yêu của bạn, cùng với phong cảnh tuyệt vời tiếp tục biến thành một hình thức nghệ thuật tráng lệ.

Dự án Mt eastmark city được Điền Phúc Thành tạo ra để trở thành một thiên đường hoàn toàn mới, chủ đầu tư bất động sản lớn cung cấp những ngôi nhà hay căn hộ tồn tại qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên, giống như những dự án nổi tiếng ở Singapore, Mt eastmark city được thiết kế theo các nguyên tắc cơ bản về đối xứng, thân thiện và cân bằng, trong đó cuộc sống xa xỉ là tiêu chuẩn mới.

Nằm ở cận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, dự án bao gồm 6 tòa tháp chung cư cao tầng, vươn lên trên bầu trời hùng vĩ của Quận 9 hài hòa với những kỳ quan thiên nhiên nhân tạo và tuyệt vời, và mang phong cách như khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Dự án Mt eastmark city Quận 9 được xây dựng để thế hệ trẻ với người thân, bạn bè và hàng xóm, gần gũi nhau như một cộng đồng gắn bó chặt chẽ nâng cao truyền thống đoàn kết, xây dựng những kỷ niệm đẹp. Vị trí Mt eastmark city nằm ở Vành Đai 3, Phường Long Trường, Quận 9, một địa chỉ được cho là hot nhất trong 1-2 năm nữa.

Đây cũng là nơi có một số tiện ích nổi bậc xung quanh như: khu công nghệ cao, khu du lịch suối tiên, tuyến metro số 1, sân golf Rạch Chiếc, Làng Đại học… Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/mt-eastmark-city/

MT Eastmark City Điền Phúc Thành

Ở căn hộ Mt eastmark city bạn sẽ có các tiện ích đa dạng nhất mà bạn có thể tìm thấy ở một địa điểm. Môi trường lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng thực sự tuyệt vời và mê hoặc các giác quan. May mắn thay, nó có một môi trường học tập độc quyền bao gồm thư viện, hồ bơi trẻ em, bể bơi dài 50 mét, trung tâm giữ trẻ và sân chơi trẻ em ngoài trời.

Tương tự, nó có một nơi để gắn kết gia đình, bạn bè và hàng xóm, chẳng hạn như một khu BBQ, phòng karaoke, nhà hát nhỏ, phòng trò chơi và Gym, Spa. Hơn nữa, nó có không gian để nuôi dưỡng sự cân bằng và tăng trưởng, giống như Vườn Thiền, trung tâm thể dục, phòng họp và phòng sinh hoạt cộng đồng….

Mt eastmark city Quận 9 cung cấp các căn 2 và 3 phòng ngủ được xây dựng với trần cao và thực sự rộng rãi ở mọi góc của bộ. Kích thước căn hộ thay đổi từ 53,78m2 đến 811,5m2 diện tích sàn, phạm vi diện tích sàn có thể sử dụng lớn nhất mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trong đô thị.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here